Hotline: 0901 599 989

Những lý do yêu thích học tiếng Anh tại Enspire

Tin tức

Những lý do yêu thích học tiếng Anh tại Enspire

Ngày đăng: 11/01/2019

☘️4 Lý do để yêu ENSPIRE và lựa chọn học tiếng Anh tại ENSPIRE 💕💕💕 😱CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – Tại sao học tiếng


☘️4 Lý do để yêu ENSPIRE và lựa chọn học tiếng Anh tại ENSPIRE 💕💕💕

😱CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – Tại sao học tiếng Anh tại ENSPIRE là một lựa chọn đúng đắn, đó là bởi chúng ta có 4 lý do để yêu Enspire và học tiếng Anh tại Enspire đó !

Mỗi ngày được học tiếng Anh tại Enspires ẽ là một ngày vui đối với trẻ. Được học tập trong môi trường năng động, phương pháp giảng dạy tiên tiến hàng đầu.

Những lý do trẻ yêu thích học tiếng Anh tại Enspire

1. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình 😇

Tại Enspire giáo viên 100% ÂU_ MỸ có bằng cử nhân hoặc thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh có chứng chỉ quốc tế như : TESOL, CELTA, DELTA.
Mỗi lớp đều có 1 giáo viên chủ nhiệm riêng, có bằng cử nhân / thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Sát sao trong mỗi buổi học tiếng Anh tại Enspire, thông tin từ học viện và phụ huynh sẽ được trao đổi liên tục để ba mẹ có thể cảm nhận được sự tiến bộ của con.

2. Phương pháp học tập truyền cảm hứng 😍

Các con học tập thông qua các dự án khoa học tự nhiên,xã hội, sáng tạo nghệ thuật, các con sẽ tiếp thu “Học hỏi tự nhiên, hồn nhiên khôn lớn”. Phương pháp này không ép buộc, nặng tính học thuật, giúp các con vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được kiến thức. Học viên Enspire đưa đến những phương pháp học tiếng Anh mới lạ và hiệu quả. STEM, CODING TOYS,… là những ví dụ điển hình.

3. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế🤩

Enspire tự hào đem đến chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em theo 2 hệ thống chuẩn mực quốc tế là Cambrdige và Pearson. Mỗi tháng Enspire đều đặn tổ chức các buổi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em được học viện độc quyền kí với tổ chức giáo dục Pearson.

4. Cơ sở vật chất được đầu tư chuẩn quốc tế 😎

Đầu tư cho các con môi trường, vật chất chuẩn quốc tế là điều rất cần thiết, Enspire trang bị cho các phòng học hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế như: Smart TV, bảng tương tác, phòng chức năng riêng biệt, thư viện và khu vui chơi.

➡️Đó là các lý do các mẹ hãy nhanh tay đăng ký học trải nghiệm cho bé, buổi học SIÊU ƯU ĐÃI – 3 buổi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

✔️Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để dành cho bé 1 suất trong buổi học trải nghiệm nhỉ các mẹ ? Định kỳ học viện sẽ mở các lớp học thử cho học viên. Ba mẹ hãy thường xuyên theo dõi trang chủ của Học viện Anh ngữ Enspire để không bỏ lỡ ciw hội học thử nhé ! 😉

Học viện Anh ngữ Enspire: http://enspire.edu.vn/vi/trang-chu/