Hotline: 0901 599 989

Happy Kids

Arrow
Arrow
PlayPause
Shadow
Slider

Chương trình học

Nội dung:

Chương trình được thiết kế với mục tiêu hàng đầu là truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho các bé học sinh ở lứa tuổi mầm non. Hiểu rõ đặc điểm của học sinh ở lứa tuổi này, Enspire tập trung khai thác và phát triển các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ở trẻ thông qua các hoạt động sinh động, vui nhộn và thực tế. Thông qua khoá học này, học sinh được rèn luyện kỹ năng giao tiếp và có thể tự tin trò chuyện với các thầy cô giáo bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Các bé sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả thông qua các hoạt động đóng kịch, kể chuyện hay học từ qua các bài hát tiếng Anh hấp dẫn, đầy màu sắc.

Đối Tượng:

Khóa học dành cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi

Đầu ra:

Học viên hoàn thành khóa học Happy Kids sẽ đạt được trình độ Pre-Starters theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc.

Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tập trung vào nghe nói và phát âm, luyện kỹ năng viết đơn giản: nối, tô, khoanh, tích.

Nâng cao vốn từ vựng lên tới khoảng 200 từ tiếng Anh thông dụng liên quan tới các chủ đề quen thuộc: gia đình, đồ dùng học tập, màu sắc,…

Phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng vận động, phản xạ tự tin thông qua các dự án sáng tạo nghệ thuật, dự án STEM, kịch nghệ,…

Giáo Viên:

Khóa học Happy Kids tại trung tâm Anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước như Mỹ, Úc, Anh quốc … được đào tạo bản bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam.

Thời lượng học:

Khóa học Happy Kids kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Show and Tell và 7 tiết học theo dự án (project).