Hotline: 0901 599 989

Smart Kids

Arrow
Arrow
PlayPause
Shadow
Slider

Chương trình học

Nội dung:

Hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học, chương trình tiếng Anh tại Enspire giúp học sinh trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết và cung cấp cho học sinh vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng, đa dạng và phong phú. Thông qua các tình huống giao tiếp ngôn ngữ trong mỗi buổi học cùng các thầy cô giáo và các bạn, học sinh được rèn luyện kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên tương ứng với mỗi tình huống cụ thể trong đời thực. Kết thúc khóa học này, học sinh có khả năng đọc hiểu các đoạn văn ngắn, nghe hiểu các đoạn hội thoại ngắn theo chủ đề cho sẵn, giao tiếp bằng tiếng Anh dưới dạng đoạn hội thoại đơn giản, viết được từ và một số mẫu câu tiếng Anh ngắn để giới thiệu bản thân, phát âm tương đối chính xác một số nguyên âm đơn trong tiếng Anh và có thêm một số kỹ năng cơ bản làm bài thi Reading và Listening theo chuẩn đề thi Cambridge ở trình độ Starters.

Đối Tượng:

Khóa học dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi

Đầu ra:

Học viên hoàn thành khóa học Smart Kids sẽ đạt trình độ tương đương Starters, Movers theo chuẩn Cambridge.

Làm quen và trang bị hơn 300 từ mới mỗi khóa thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học, nghệ thuật.

Kỹ năng viết đoạn, bài văn ngắn theo chủ đề.

Giáo Viên:

Khóa học Smart Kids tại trung tâm Anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước như Mỹ, Úc, Anh quốc … được đào tạo bản bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam.

Thời lượng học:

Khóa học Smart Kids kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ  với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Star Light và 7 tiết học theo dự án (project). Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Enspire còn cung cấp miễn phí khóa học ngữ pháp (8 buổi) cho học viên vào cuối mỗi tháng nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên. (Tổng thời gian học trên lớp 120 giờ).