Hotline: 0901 599 989

Super Kids

Arrow
Arrow
PlayPause
Shadow
Slider

Chương trình học

Nội dung:

Tham gia vào khóa học này, học sinh được tìm tòi và khám phá những mảng kiến thức mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông (TV programs, media), lịch sử – văn hóa (ancient Rome, countries and nationalities), thế giới tự nhiên (bugs in the garden), văn học (books) … Từ kỳ 1, học sinh đã bắt đầu được rèn luyện kỹ năng phát âm ở mức cao nhất là điều chỉnh ngữ điệu (intonation, stress) sao cho tự nhiên, uyển chuyển như người bản ngữ. Trong học kỳ 2, học sinh sẽ được tham gia các dự án nhỏ (art projects) xen kẽ trong mỗi đơn vị bài học để trau dồi thêm kỹ năng phát âm, kỹ năng nói, thuyết trình bằng tiếng Anh theo chủ đề cho sẵn với phong thái tự tin, chững chạc trước đám đông. Bên cạnh đó, với nền tảng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng hoàn thành bài vượt cấp Movers, học sinh bắt đầu được làm quen với dạng bài thi khó hơn, trình độ cao nhất trong hệ thống đề thi Cambridge – trình độ Flyers. Trong chương trình học này, các dạng bài luyện kỹ năng nghe bao gồm nghe và nối, nghe và viết từ, nghe-vẽ và tô màu. Đối với các dạng bài đọc-viết, cả 2 kỳ học ở cấp độ này sẽ luyện tập cho học sinh các kỹ năng sau: đọc định nghĩa-tìm từ, nhìn tranh viết yes/no, đọc đoạn văn, điền từ vào câu hội thoại ngắn, đọc đoạn văn-điền từ.

Đối Tượng:

Khóa học Super Kids hướng đến học viên từ độ tuổi 10 đến 12 tuổi.

Đầu ra:

Học viên hoàn thành khóa học Super Kids sẽ đạt được trình độ Flyer theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc

Làm quen và trang bị hơn 500 từ mới thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học và nghệ thuật,…

Phát triển kỹ năng đọc – hiểu và phân tích, kỹ năng nghe chọn lọc và suy luận logic, kỹ năng thuyết trình, phản biện và thể hiện sức sáng tạo của bản thân.

Hình thành thói quen làm việc theo cặp và theo nhóm.

Giáo Viên:

Khóa học Super Kids tại trung tâm Anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước như Mỹ, Úc, Anh quốc … được đào tạo bản bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam.

Thời lượng học:

Khóa học Super Kids kéo dài 9 tháng với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Star Light 5 và 7 tiết học theo dự án (project). Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Enspire còn cung cấp miễn phí khóa học ngữ pháp (8 buổi) cho học viên vào cuối mỗi tháng nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên. (Tổng thời gian học trên lớp 120 giờ).