Hotline: 0901 599 989

Smart Kid khóa học tiếng anh dành cho trẻ nhỏ hàng đầu – Enspire Academy

Khóa học Smart Kid – tại học viện Enspire trung tâm Tiếng Anh uy hàng đầu dành cho trẻ em luôn luôn tự tin với khả năng đào tạo cho các học viên độ tuổi từ 3-12 tuổi với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm học viện đã đang và sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi bậc phụ huynh mỗi khi nghĩ đến “English for children” Hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn Tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học, chương trình tiếng anh tại Enspire giúp học sinh trau dồi kỹ năng ngôn ngữ cơ bản trong khóa học Smart Kid này !

Nội dung khóa học:

Khóa học Smart Kid bổ sung và phát triển những kỹ năng cần thiết khi bắt đầu học tiếng anh như: nghe, nói, đọc, viết và cung cấp cho học sinh vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng anh thông dụng, đa dạng và phong phú. Thông qua các tình huống giao tiếp ngôn ngữ trong mỗi buổi học cùng các thầy cô giáo và các bạn, học sinh được hình thành kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên tương ứng với mỗi tình huống cụ thể trong đời thực cũng như cách truyền đạt ý kiến các nhân trước đám đông bằng tiếng anh. Kết thúc khóa học này, học sinh có khả năng đọc hiểu các đoạn văn bản ngắn, nghe hiểu các đoạn hội thoại  ngắn theo chủ đề có sẵn, giao tiếp tiếng Anh dưới dạng đoạn hội thoại đơn giản, viết được từ và một số câu tiếng Anh ngắn để giới thiệu bản thân và phát âm tương đối chính xác một số nguyên âm đơn trong tiếng Anh có thêm một số kỹ năng cơ bản cơ bản làm bài thi Reading và Listening theo chuẩn đề thi Cambridge ở trình độ Started.

Khóa học Smart Kid – tại học viện Enspire trung tâm Tiếng Anh uy hàng đầu dành cho trẻ em luôn luôn tự tin với khả năng đào tạo cho các học viên độ tuổi từ 3-12 tuổi

Đối tượng tham gia khóa học:

Khóa học dành cho học sinh từ 6 từ 12 tuổi

Cam kết đầu ra:

Với vị thế là Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu trên Hà Nội, Enspire cam đoan học viên khi hoàn thành khóa học Smart Kid sẽ đạt được trình độ Started đây là trình độ chuẩn quốc tế do ĐH Cambridge cấp cho học sinh quốc tế từ sau 7 tuổi. Từ bước đệm đó học viên sẽ được nâng cao dần lên với các trình độ Movers dành cho trẻ từ 7-11 tuổi, Flyers dành cho trẻ từ 9-12 tuổi.

Làm quen và trang bị hơn 300 từ với mỗi khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử.

Kỹ năng viết đoạn, bài văn ngắn theo chủ đề.

Đội ngũ giáo viên:

Khóa học Smart Kid tại viện đào tạo Tiếng Anh Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo nước ngoài như Mỹ, Úc, Anh Quốc,… được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tâm với sự hỗ trợ giáo viên trợ giảng Việt Nam với tâm huyết và sự nỗ lực hết mình trong từng giờ học để có thể đem đến kiến thức cho các em và sự hài lòng của các bậc phụ huynh củng cố thêm chất lượng và niềm tin để xứng đáng với Trung tâm Anh Ngữ cho trẻ em tốt nhất Hà Nội.

Viện đào tạo Tiếng Anh Enspire có đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài.

Thời lượng học thực tế:

Khóa học Smart Kid kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Start Light và 7 tiết học theo dự án(Project). Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Enspire còn cung cấp khóa học miễn phí về ngữ pháp (8 buổi) cho học viên vào cuối mỗi tháng nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên. ( tổng thời gian học trên lớp 120 giờ)

Nội dung ngoại khóa:

Trong mỗi buổi ngoại khóa thì kỹ năng và kiến thức luôn được đan xen vào trong từng hoạt động vừa giúp trẻ có thời gian thư giãn sau những giờ học, vừa tạo thêm niềm vui, sự hưng phấn khi trẻ học tiếng Anh từ đó việc học Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi lo cho các bé nữa .

Nhìn nụ cười của các em nhỏ giường như đó là động lực vô hạn đối với đội ngũ giảng dạy tại Enspire

 

Cơ sở vật chất:

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, học viện Enspire được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trung tâm có trên 10 lớp học tại mỗi cơ sở được lắp đặt đầy đủ: điều hòa, tv, máy chiếu, loa đài,… Lớp học luôn được trang trí với tông màu tươi sáng, bắt mắt, vệ sinh luôn được đảm bảo để tạo ra không gian thoải mái nhất cho các học viên để mỗi ngày đi học là một ngày vui !

 

Lớp học tại Enspire luôn được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại và trang trí màu tạo cảm giác thân thiện.

Ưu đãi của khóa học:

Mỗi năm trung tâm đều có những gói đăng ký học ưu đãi cho học viên theo mỗi thời điểm trong năm. Để nắm rõ thêm thông tin về các gói ưu đã đang có tại Enspire vui lòng tìm hiểu tại đây !