Hotline: 0901 599 989

Trại Hè tiếng Anh EAC – Summer Camp 2019

Tin tức

Trại Hè tiếng Anh EAC – Summer Camp 2019

Ngày đăng: 04/03/2019

Cứ vào cuối mỗi năm học khi học sinh được nghỉ, trường học dừng hoạt động nỗi lo của các bậc phụ huynh lại


Cứ vào cuối mỗi năm học khi học sinh được nghỉ, trường học dừng hoạt động nỗi lo của các bậc phụ huynh lại xuất hiện. Hè công việc vẫn còn, bạn có sợ rằng không có thời gian dành cho con. Và để con ở nhà cả hè liệu có phải là cách giúp trẻ giải trí qua một năm học vất vả ? Từ những thực tế đó trong những năm qua đã có rất nhiều trại hè được mở ra và trại hè tiếng Anh cũng là một trong những số đó. Thường được tổ chức bởi những trung tâm tiếng Anh trẻ em với những chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi tham gia. Những trại hè tiếng Anh sẽ đem lại những gì cho trẻ trong một mùa hè hãy cùng với Học viện Anh ngữ Enspire tìm hiểu nhé !

ĐẶC ĐIỂM TRẠI HÈ TIẾNG ANH

Với mỗi trại hè đều có những mục tiêu đề ra sau khi khoá học khép lại. Ví dụ như trại hè kỹ năng sống sẽ giúp cho bé học được thêm nhiều những kiến thức về sơ cứu, về cuộc sống, bảo vệ môi trường hay tập làm những công việc đơn giản ở nhà. Còn điểm đặc biết ở những trại hè tiếng Anh là bé sẽ được học những điều được cho là THU HÚT hơn. Những môn thể thao nghệ thuật như Dance Sport, Bale sẽ được lồng ghép vào trong khoá học. Những môn thể thao bóng rổ, bơi lội cũng là những lựa chọn ngoại khóa cho một trại hè.

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay thì kỹ năng thuyết trình cũng sẽ được các trại hè tiếng Anh chú ý đến. Mang ý kiến cá nhân của mình để trình bày trước đám đông và bảo vệ được cần thời gian để rèn luyện tập. Rèn luyện càng sớm càng tốt như thế sẽ giúp bé có những kỹ năng vượt trội giúp trẻ phát triển được toàn diện hơn.

Làm việc Theo hoạt động nhóm, tự chủ hành động của mình mà không phải theo ý kiến của bất kỳ ai sẽ giúp bé trưởng thành hơn. Sự bao bọc quá nhiều từ phía bố mẹ sẽ làm các bé bị ỷ lại mà thiếu đi sự tự lập và sáng tạo trong các công việc hàng ngày. Thực chất bản tính của trẻ con là năng động, hoạt bát và sáng tạo nhưng sự rụt rè thuở ban đầu lại là sự trở ngại. Đánh thức tiềm năng trong trẻ là nhiệm vụ của Trại hè tiếng Anh nhắm tới. Mang đến những kiến thức, những bài học từ đó để trẻ tự rút ra kinh nghiệm trong cuộc sống sẽ giúp bé mạnh mẽ hơn và tránh được những khó khăn, vấp ngã sau này.

Tuổi thơ của bé sẽ trôi qua rất nhanh như một cơn gió thoảng. Những kỉ niệm, những ký ức những gì mà bé trải qua rồi sẽ không thể lấy lại được. Đừng quá gò bó trẻ mà làm mất đi sự hồn nhiên vốn có. Mùa hè là lúc bé được thoải mái sau một năm học dài. Chơi điện tử hay sử dụng các thiết bị thông minh để giúp con “vượt qua” mùa hè là một lựa chọn sáng suốt ? Sử dụng thiết bị thông minh là tốt giúp trẻ chủ động hơn với cuộc sống hiện đại nhưng quá nhiều sẽ phản tác dụng khi có quá nhiều tác dụng phụ đằng sau ấy.

Trại hè tiếng anh không chỉ biết chăm chú vào ngôn ngữ hay ngoại ngữ những trò chơi vận động là điểm mạnh của Summer camp. Không chỉ là những trò chơi vận động bình thường những game được xây dựng luôn có những ý nghĩa riêng của nó. Từ vận động phối hợp nhóm đến những thử thách cá nhân. Các môn thể thao phối hợp như bóng đá, bóng rổ là những môn thường được sử dụng với các trại hè.

Trại Hè tiếng Anh EAC – GLOBAL CITIZEN 2019

Trại hè tiếng Anh EAC sẽ là nơi bé được trang bị những hành trang cần thiết nhất để có thể tự tin bước vào cổng trường và năm học mới

Trại hè tiếng Anh EAC sẽ là nơi bé được trang bị những hành trang cần thiết nhất để có thể tự tin bước vào cổng trường và năm học mới

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và liên tục tổ chức sự kiện ở các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cũng như kinh nghiệm mở các trại hè trong suốt những năm qua, Học viện Anh ngữ Enspire tự hào mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè trải nghiệm nữa. EAC – GLOBAL CITIZEN Summer camp 2019 sẽ mang đến cho trẻ những niềm vui và bài học bổ ích chưa từng có.

Mục tiêu cốt lõi

Mục tiêu của EAC là tạo ra một thế hệ tương lai tự tin, sẵn sàng vươn ra thế giới. Từ những kiến thức cơ bản không được tiếp xúc trên trường lớp, khả năng tiếng Anh giao tiếp đến những kỹ năng các nhân bổ trợ cho tương lai. Mọi thứ sẽ được sắp xếp khoa học và đưa vào một cách hợp lý nhất đan xen với nhau qua từng bài học.

Điểm đặc biệt tại EAC sẽ là các con được tiếp xúc, trò chuyện và học tập với những giáo viên nước ngoài đã có dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Cơ sở vật chất cũng là một điểm mạnh của EAC. Với tiền thân là Vietedutech công ty cung cấp cơ sở vật chất cho các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sẽ không có lý do gì mà Trại hè EAC lại không được trang bị những vật tư tốt nhất.

Những nội dung cơ bản của khoá Trại hè tiếng Anh EAC

Những nội dung cơ bản của khoá Trại hè tiếng Anh EAC

Các con sẽ có 2 tuần để làm chủ bản thân hoà nhập với một môi trường mới. Những bỡ ngỡ ngày đầu sẽ được thay bằng sự tự tin với các kỹ năng mà bé chưa từng có. Thời gian đầu tiên sẽ không còn là quãng thời gian tồi tệ đối với trẻ nữa khi đi học đã là một niềm vui hàng ngày với các con. Với các khoá tiền tiểu học và Khoá Amazing Kids từ 7 đến 15 tuổi bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn hơn với lứa tuổi của các con. Mỗi lứa tuổi sẽ có những giáo án và chương trình đào tạo khác nhau nên bố mẹ sẽ không cần phải lo các trại hè viên không có không gian và nội dung phù hợp.