Hotline: 0901 599 989

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Đống Đa Với 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức

Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Đống Đa Với 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Ngày đăng: 20/09/2019

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đống Đa với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Nếu quý phụ huynh đang băn khoăn trong việc tìm một


Trung tâm tiếng Anh trẻ em Đống Đa với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Nếu quý phụ huynh đang băn khoăn trong việc tìm một trung tâm tiếng Anh cho con với đội ngũ giáo viên là người bản xứ Anh, Mỹ, Canada,… tại Đống Đa thì Enspire Academy là lựa chọn số 1 dành cho anh chị.

Enspire Academy tại 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em đầu tiên đào tạo tiếng Anh theo công nghệ 4.0 và hoạt động sáng tạo tại Việt Nam. Trên thực tế, phương pháp này đã được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến và mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển tư duy ngôn ngữ và sự sáng tạo của trẻ em.

Tại Enspire Academy, với 100% giáo viên bản ngữ, các bé sẽ được hòa mình vào một môi trường tiếng Anh đầy mới lạ với vô vàn các hoạt động thú vị. Vừa khám phá thế giới xung quanh, vừa nâng cao và phát triển khả năng ngôn ngữ là điểm đặc biệt chỉ có tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Enspire Academy.

 

 

( nguồn: Enspire Academy)

Tại Enspire Academy, các khóa học được thiết kế đa dạng, dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3 đến 12 tuổi. Các bé sẽ được test đầu vào với chuyên gia để xếp lớp. Các giáo viên đều giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ quốc tế Celta, Tesol…sẽ giúp các bé làm quen, vừa học vừa chơi với tiếng Anh. Kiến thực được tiếp thu một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các bé sẽ háo hức đi học mỗi ngày vì bên cạnh vốn tiếng Anh tăng dần lên, các hoạt động sáng tạo và thực nghiệm khoa học được đan xen khiến các buổi học không bao giờ nhàm chán.

( nguồn: Enspire Academy)