Hotline: 0901 599 989

Trung Tâm Tiếng Anh trẻ em. Những tiêu chí đánh giá !?

Tin tức

Trung Tâm Tiếng Anh trẻ em. Những tiêu chí đánh giá !?

Ngày đăng: 12/03/2019

Trong những năm trở lại đây có hàng loạt những trung tâm tiếng Anh trẻ em được mở ra nhằm đáp ứng được nhu


Trong những năm trở lại đây có hàng loạt những trung tâm tiếng Anh trẻ em được mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh. Không chỉ nhằm mục đích tăng cường khả năng ngoại ngữ của trẻ mà tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em còn là địa chỉ giúp trẻ cải thiện thêm nhiều kỹ năng. Với quá nhiều sự lựa chọn như vậy thì tiêu chí như thế nào để bố mẹ có thể chọn được nơi phù hợp nhất với các con. Hãy cùng Học viện Enspire tìm hiểu về những gạch đầu dòng quan trọng nhất để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất nhé !

 

hông chỉ nhằm mục đích tăng cường khả năng ngoại ngữ của trẻ mà tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em còn là địa chỉ giúp trẻ cải thiện thêm nhiều kỹ năng

Không chỉ nhằm mục đích tăng cường khả năng ngoại ngữ của trẻ mà tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em còn là địa chỉ giúp trẻ cải thiện thêm nhiều kỹ năng…

 1. Chất lượng đào tạo:

 • Nếu đã là trung tâm tiếng Anh trẻ em thì chuyên môn là yếu tốt cốt lõi nhất để đảm bảo chất lượng của một cơ sở giáo dục. Từ trình độ giáo viên, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết trong từng giờ trên lớp. Để con có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất thì nên tìm trung tâm có thời lượng giờ học với giáo viên bản xứ nhiều nhất có thể. Cách phát âm, cách nhấn nhá, luyến láy trong tiếng Anh không thể học từ đâu dễ dàng hơn với những nước sử dụng Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Những giáo viên đến từ Anh, Úc hay Mỹ sẽ được đánh giá cao nhất.
 • Giáo viên là yếu tố cốt lõi nhưng giáo án, bài giảng được soạn thảo kỹ lưỡng lại là xương sống của Trung tâm tiếng Anh trẻ em. Bám sát lấy giáo án giảng dạy, đi theo một lộ trình đã được nghiên cứu kỹ sẽ là bước thang vững chắc cho con đường tiến đến tiếng Anh của các con.
 • Lực lượng hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên nước ngoài cũng là yếu tố quan trọng. Sát sao trong từng buổi học, hỗ trợ và liên lạc thường xuyên với phụ huynh để cùng nhau giúp trẻ tiến bộ từng ngày là những điều mà một TA cần có. Sự liên kết Phụ Huynh – Giáo Viên -Học viên là quy tắc kiềng 3 chân vững chắc nhất cho sự tiến bộ của trẻ.
 1. Dịch vụ hỗ trợ, cơ sở vật chất:

 • Sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên và niềm vui mỗi khi thấy những nụ cười hồn nhiên đến lớp mỗi ngày. Thân thiện tạo cảm giác an tâm và tin tưởng qua những buổi học. Trung tâm tiếng Anh trẻ em sẽ không chỉ là một nơi để học mà còn là một phần tuổi thơ và học cách trưởng thành của trẻ. Những kỹ năng xã hội cũng sẽ được cải thiện lên rất nhiều với sự giúp đỡ của đội ngũ phụ trách lớp.
 • Học trong một môi trường được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất sẽ là môi trường hoàn hảo để phát triển được khả năng của con.
 • Lớp học được trang trí khoa học, màu sắc hài hoà bắt mắt cũng sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Công cụ hỡ trợ giáo dục như Dash hay BeeBot là thiệt bị được những trung tâm tiếng Anh trẻ em hàng đầu sử dụng. Không chỉ tăng khả năng sáng tạo mà nó còn thúc đẩy tư duy cho các con.
 1. Kết luận:

  Muốn các con có môi trường tốt để phát triển bản thân hãy tìm hiểu thật kỹ những trung tâm tiếng Anh thực sự phù hợp. Ở lứa tuổi mầm non cho đến tiểu học là thời gian quan trọng nhất để phát triển ngôn ngữ. Từ những nghiên cứu và bài giảng được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu Học viện Anh ngữ Enspire là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn khi bố mẹ gửi gắm con tại Enspire. 100% đội ngũ giáo viên bản xứ và lực lượng trợ giảng nhiệt huyết, kết quả mà các bậc phụ huynh nhận lại sẽ là những nụ cười và sự hài lòng. Hãy cho các con đến để thực hiện những bài test nhằm đánh giá chính xác trình độ của con. Từ kết quả này một lộ trình giảng dạy chuyên nghiệp sẽ được đưa đến cho từng học viên. Cùng đến với Enspire cùng đến với chân trời tri thức vô tận và khả năng phát triển bản thân không giới hạn nhé !