Tiếp tục chuyên mục review về các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội, ngày hôm nay, Phụ huynh hãy cùng Enspire đến với Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen (Quận Ba Đình) để xem ngôi trường này có gì đạc biệt nhé!

Học sinh Trường mầm non thực hành Hoa Sen
Học sinh Trường mầm non thực hành Hoa Sen

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường mầm non thực hành Hoa Sen (MNTH) thành lập ngày 19/5/1979, với hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba, Cờ thi đua của Thủ Trưởng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Nhà trường luôn khẳng định được chất lượng hàng đầu trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non theo xu hướng giáo dục hiện đại và hội nhập Quốc tế.

Cô và trò trường Mầm non Thực hành Hoa Sen trong hoạt động tô màu nước

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

– Trường Mầm non Thực hành Hoa sen là cơ sở giáo dục chất lượng cao, trọng điểm của cả nước; là nơi kết nối các tổ chức, cá nhân tâm huyết với nghề cùng nghiên cứu và ứng dụng các đề tài khoa học về GDMN, vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới vào GDMN Việt Nam.

– Trường Mầm non Thực hành Hoa sen là nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo của tuổi thơ và truyền cho trẻ cảm hứng đam mê học tập suốt đời; nuôi dưỡng sự tự tin, lòng nhân ái,… Chuẩn bị hành trang để trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

CHỨC NĂNG

– Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non theo Chương trình GDMN của Bộ GD&ĐT và Chương trình nâng cao của Nhà trường

– Hướng dẫn sinh viên Trường CĐSPTW và sinh viên nước ngoài thực hành, thực tập

– Nguyên cứu và thực hiện thí điểm các đề tài khoa học về Giáo dục mầm non.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Hiện nay, Nhà trường có 91 CBGVNV; trong đó: 03 CBQL, 67 giáo viên và 21 nhân viên

Hình ảnh cán bộ giáo viên Trường Mầm non thực hành Hoa

100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên; trong đó 90% trên chuẩn. Toàn thể giáo viên được tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến: Phương pháp Montessori, Steam và dạy học dự án,… áp dụng hiệu quả các phương pháp trên vào quá trình thực hiện Chương trình GDMN.

– Đội ngũ giáo viên chuyên biệt có kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu trong tổ chức hoạt động; Can thiệp sớm; Steam; Nghệ thuật (Âm nhạc, Art, Kỹ năng biểu diễn…); Thể chất và LQ Tiếng Anh.

– Trường Mầm non Thực hành Hoa sen có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và năng động, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, giàu lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ. Hàng năm, Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm và tạo dựng được niềm tin lớn đối với cấp quản lý, Cha mẹ học sinh và cộng đồng.

GÓC NHÌN CỦA PHỤ HUYNH

  • “Cháu tôi học trường này, ấn tượng đầu tiên là quang cảnh sạch sẽ, nhiều khu chơi, đồ chơi các cô giữ gìn nên khá mới, các bài hát bật buổi sáng đều rất hứng khởi. Chất lượng học thì với gia đình tôi thấy hợp lý hơn 3tr cả ăn sáng/ cháu/tháng, lớp 3 cô. Xung quanh trường quá nhiều điểm ăn uống, cafe và shopping. Khu giảng võ luôn hàng đầu về giáo dục công.”

  • “Con mình học Mầm non Thực hành Hoa Sen năm thứ 2 rồi! Ban đầu còn khóc không muốn rời xa mẹ nhưng chỉ sau 1 tuần khi đi học con đã chủ động mỗi sáng đòi đến lớp. Lúc nào cũng các cô yêu con, các cô thương con. Thật sự nghe được từ con những lời đó thầm biết ơn các cô ở trường và biết ơn nhà trường đã cho các con có trải nghiệm khi đến trường, lớp như ngôi nhà thứ 2 của con” – phụ huynh Hồng Hạnh chia sẻ
Hoạt động của các bạn nhỏ Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen

  • “Gia đình mình 3/4 thành viên là made in Hoa Sen luôn rồi, từ bạn bố đến bé đầu rồi mới đây là bé út. Sự an tâm và tin tưởng của gia đình mình với ngôi trường tràn ngập cây xanh này là tuyệt đối luôn. Xin cảm ơn Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen vì đã và đang là viên gạch đầu đời trong sự nghiệp làm người của gia đình mình” – phụ huynh Mai Anh chia sẻ

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  • Địa chỉ: Khu D4, P. Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
  • Website: mamnonthuchanhhoasen.edu.vn
  • Điện thoại: 024 3834 3168

Cảm ơn Quý phụ huynh đã đọc bài chia sẻ về Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen quận Ba Đình của Enspire!

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩  info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận