Hotline: 0901 599 989

Khóa học tiếng anh trẻ em Smart Kids

Arrow
Arrow
PlayPause
Slider

Chương trình đào tạo

Khóa học tiếng anh trẻ em Smart Kids là một khóa học hữu ích dành cho các bé từ 6-12 tuổi với phương pháp giảng dạy khoa học và giáo viên đạt chuẩn quốc tế.

Nội dung khóa học:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và tạo sự yêu thích đối với bộ môn tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học. Chương trình tiếng Anh tại Enspire giúp các con trau dồi  kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết và cung cấp cho con vốn từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng, đa dạng và phong phú. Thông qua các tình huống giao tiếp ngôn ngữ trong mỗi buổi học cùng các thầy cô giáo nước ngoài và các bạn tại lớp học, Các con được rèn luyện kỹ năng tư duy mạch lạc, logic và phản xạ giao tiếp tự nhiên tương ứng với mỗi tình huống cụ thể trong đời thực. Và đặc biệt qua khóa học này con được làm quen với việc học tiếng Anh theo phương pháp học tập mới lạ, khoa học nhằm kích thích tư duy và trí tưởng tượng của con khiến con có thể phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân.

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids giúp cho con tự tin giao tiếp hơn với tất cả mọi người. Nơi đây con sẽ được thoải mái trao đổi với thầy cô về bài học và nhiều điều khác trong cuộc sống.

Kết thúc khóa học này, các con sẽ có khả năng đọc hiểu các đoạn văn, các đoạn hội thoại ngắn theo các  chủ đề cho sẵn. Con giao tiếp được bằng tiếng Anh dưới dạng đoạn hội thoại đơn giản, viết được từ và một số mẫu câu tiếng Anh ngắn để giới thiệu bản thân. Qua khóa học các con cũng có thể phát âm tương đối chính xác một số nguyên âm đơn trong tiếng Anh và có thêm các kỹ năng cơ bản làm bài thi Reading và Listening theo chuẩn đề thi Cambridge ở trình độ Starters.

Đối Tượng:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi. Tại thời điểm này các con bắt đầu được tiếp cận với các con chữ sẽ là lúc rất thích hợp để cho con theo học Tiếng Anh. Vì lúc này bộ nhớ của con còn rất mới, con muốn khám phá mọi thứ xung quanh mình và học hỏi nhiều thứ hơn. Không những thế lúc này các con không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tiếng mẹ đẻ, điều đó giúp cho việc phát âm tiếng anh của con được chuẩn hơn.

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids

Khóa học ươm mầm tương lai cho các con phát triển toàn diện nhất và giúp con trở nên năng động hơn trong cuộc sống hàng ngày.

 

Cam kết đầu ra:

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học Smart Kids tại học viện Anh ngữ Enspire sẽ đạt  trình độ tương đương Starters, Movers theo chuẩn Cambridge.

Con được làm quen và trang bị hơn 300 từ mới mỗi khóa học thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học, nghệ thuật.

Sau khi kết thúc khóa học con sẽ có kỹ năng viết đoạn văn, bài văn ngắn theo các  chủ đề khác nhau, bố mẹ cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong việc con phát âm tiếng Anh hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên:

Khóa học Smart Kids tại trung tâm anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước như Mỹ, Úc, Anh quốc … được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giàu tâm huyết với nghề. Cùng với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam con sẽ giúp cho việc kết nối giữa các con và bậc phụ huynh với giáo viên nước ngoài được tốt hơn, tạo cảm giác gần gũi cho con cũng như bố mẹ khi đến học viện.

Các giáo viên theo dạy taị trung tâm đều được tuyển dụng theo quy trình nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Mỗi giáo viên đều có một phương pháp dạy khác nhau để thu hút các con, cũng như truyền cảm hứng học tập Tiếng anh cho con.

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids

Đội ngũ giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy hiện đang làm việc tại Trung tâm anh ngữ Enspire.

Thời lượng học:

Khóa học tiếng Anh trẻ em Smart Kids kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ  với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Star Light và 7 tiết học theo dự án (project). Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Enspire còn cung cấp miễn phí khóa học ngữ pháp (8 buổi) cho học viên vào cuối mỗi tháng nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên. (Tổng thời gian học trên lớp 120 giờ).

 

Đăng kí tư vấn ngay! Nhận ngay 3 buổi học thử miễn phí