Hotline: 0901 599 989

Khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids

Arrow
Arrow
PlayPause
Slider

Chương trình đào tạo

Khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids là một khóa học cực kỳ hữu ích dành cho các bạn học sinh từ 10-12 tuổi. Thông qua khóa học này con sẽ được bồi dưỡng thêm về ngữ pháp cũng như khả năng giao tiếp của bản thân.

Nội dung

Tham gia vào khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids, học sinh được tìm tòi và khám phá những mảng kiến thức mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau như truyền thông (TV programs, media), lịch sử – văn hóa (ancient Rome, countries and nationalities), thế giới tự nhiên (bugs in the garden), văn học (books) … Từ kỳ 1, học viên khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids đã bắt đầu được rèn luyện kỹ năng phát âm ở mức cao nhất là điều chỉnh ngữ điệu (intonation, stress) sao cho tự nhiên, uyển chuyển như người bản ngữ.

Trong học kỳ 2, học viên sẽ được tham gia các dự án nhỏ (art projects) xen kẽ trong mỗi đơn vị bài học để trau dồi thêm kỹ năng phát âm, kỹ năng nói, thuyết trình bằng tiếng Anh theo chủ đề cho sẵn với phong thái tự tin, chững chạc trước đám đông. Bên cạnh đó, với nền tảng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng hoàn thành bài vượt cấp Movers, học viên khoá học tiếng Anh trẻ em bắt đầu được làm quen với dạng bài thi khó hơn, trình độ cao nhất trong hệ thống đề thi Cambridge – trình độ Flyers.

Trong chương trình học này, các dạng bài luyện kỹ năng nghe bao gồm nghe và nối, nghe và viết từ, nghe-vẽ và tô màu. Đối với các dạng bài đọc-viết, cả 2 kỳ học ở cấp độ này sẽ luyện tập cho học sinh các kỹ năng sau: đọc định nghĩa-tìm từ, nhìn tranh viết yes/no, đọc đoạn văn, điền từ vào câu hội thoại ngắn, đọc đoạn văn-điền từ.

Đối tượng

Khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids hướng đến học viên từ độ tuổi 10 đến 12 tuổi. Học viên sẽ tham gia một bài test đầu vào trước khi bắt đầu nhập học tại trung tâm. Thông qua bài test này sẽ cho con biết được trình độ hiện tại của mình đang ở đâu, sau đó bố mẹ và thầy cô ở học viện có thể chọn lựa cho con khóa học phù hợp với năng lực hiện có của mình. Điều đó giúp cho việc học tập của con trở nên dễ dàng và không bị áp lực bởi bài vở nặng nề.

Khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids

Con sẽ được chính những giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại trung tâm hoặc các thầy cô chuyên môn kiểm tra lực học.

Cam kết đầu ra

Học viên sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids sẽ đạt được trình độ Flyer theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc

Làm quen và trang bị hơn 500 từ mới thuộc nhiều lĩnh vực đời sống, khoa học và nghệ thuật,…

Phát triển kỹ năng đọc – hiểu và phân tích, kỹ năng nghe chọn lọc và suy luận logic, kỹ năng thuyết trình, phản biện và thể hiện sức sáng tạo của bản thân.

Hình thành thói quen làm việc theo cặp và theo nhóm.

 

Xem thêm bài viết về chuẩn đầu ra của học viện tại đây.

Đội ngũ giáo viên

Đến với khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids tại trung tâm anh ngữ Enspire được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước như Mỹ, Úc, Anh quốc … được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giàu tâm huyết với nghề. Cùng với sự hỗ trợ của giáo viên trợ giảng Việt Nam con sẽ giúp cho việc kết nối giữa các con và bậc phụ huynh với giáo viên nước ngoài được tốt hơn, tạo cảm giác gần gũi cho con cũng như bố mẹ khi đến học viện.

Các giáo viên theo dạy taị trung tâm đều được tuyển dụng theo quy trình nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Mỗi giáo viên đều có một phương pháp dạy khác nhau để thu hút các con, cũng như truyền cảm hứng học tập Tiếng anh cho con.

Khóa học Super Kids

Đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm đang giảng dạy tại Enspire

 

Thời lượng học

Thời gian học tập của học viên theo học khoá học tiếng Anh trẻ em Super Kids kéo dài 9 tháng với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Star Light 5 và 7 tiết học theo dự án (project). Bên cạnh đó, trung tâm Anh ngữ Enspire còn cung cấp miễn phí khóa học ngữ pháp (8 buổi) cho học viên vào cuối mỗi tháng nhằm củng cố kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên. (Tổng thời gian học trên lớp 120 giờ).

 

Đăng kí tư vấn ngay! Nhận ngay 3 buổi học thử miễn phí

 

Xem thêm các khóa học khác: Happy Kids Smart Kids

Nhận xét của phụ huynh về khóa học tiếng Anh trẻ em Super Kids

“Bé nhà mình sau khi học xong khóa học này đã thi đạt chứng chỉ PTE Young Learners trình độ Quickmarch”

“Khóa học giúp bé nhà mình có nền tảng tiếng Anh tốt. Bé tự tin nói tiếng Anh với bạn bè trong lớp sau khi tốt nghiệp khóa học”

Image is not available
Image is not available

Ẩn danh

Ẩn danh

“Giáo viên nước ngoài rất thân thiện. Bé nhà mình thường hay kể về những chuyện vui trong lớp và cách thầy giáo dạy tiếng Anh.”

Image is not available

Ẩn danh

Slider