Hotline: 0901 599 989

Giáo trình đào tạo

Arrow
Arrow
PlayPause
Slider

Giới thiệu

2Trong cuộc sống thế giới hội nhập, tiếng Anh được coi như là thứ ngôn ngữ chung cho toàn thế giới. Hiện nay, trên thế giới có trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Vậy Việt Nam có đang bị bỏ lại phía sau ? Thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước làm cách nào để bắt đầu được một cách nhanh nhất ? Học viện Anh ngữ Enspire tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đem sử dụng 2 bộ  giáo trình Show and Tell và StarLight vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Cả 2 bộ sách đêu được sản xuất bởi nhà xuất bản uy tín Oxford phát hành.

Giáo trình học

Học viện Anh ngữ Enspire tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đem sử dụng 2 bộ  giáo trình Show and Tell StarLight vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Cả 2 bộ sách đêu được sản xuất bởi nhà xuất bản uy tín Oxford phát hành.

Show and Tell

Với những trẻ chưa được học hay tiếp xúc với tiếng Anh thì Show and Tell là bộ giáo trình lý tưởng. Giáo trình Show and Tell giúp học sinh phát triển tiếng Anh qua việc tập trung khai thác trí tò mò. Đam mê khám phá thế giới, tìm tòi sẽ được phát huy bằng tiếng Anh qua các yếu tố:

 • Giao trình Show and Tell cung cấp nội dung học đa dạng và phong phú; mỗi tiết học là tổng hợp của nhiều các hoạt động khác nhau giúp học sinh phát triển đồng thời các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói …
 • Các chủ đề quen thuộc, gần gũi với cuộc sống thường ngày của học sinh trong mỗi tiết học.
 • Nhiều hoạt động tương tác, bài hát, câu chuyện hoạt giúp trẻ luyện tập một cách tự nhiên và tự tin nhất.
 • Học sinh được trau dồi, củng cố kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh thông qua các dự án tiếng Anh (project) vào cuối mỗi Unit.
 • Tăng khả năng từ vựng, câu để diễn đạt ý.

  bộ sách Show and Tell được đem đến để phục vụ nhu cầu học tiếng Anh từ nhỏ cho trẻ. với hình thức bắt mắt, bài học lôi cuốn việc học tiếng Anh bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Học viện Anh ngữ Enspire tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sử dụng Show and tell vào đào tạo.

  Giáo trình Show and Tell do nhà xuất bản Oxfrod Vương quốc Anh phát hành.

StarLight

Giáo trình StarLight mới được phát hành năm 2017 với những ưu điểm vượt trội so với những bộ sách dạy tiếng Anh trước đây. Học viện Anh ngữ Enspire đã nhanh chóng áp dụng và tìm ra những ưu điểm đó:

 • StarLight cập nhật các xu hướng và phương pháp dạy và học tiên tiến, hiện đại nhất.
 • Mỗi bài học trong Starlight đều kết hợp linh hoạt những hoạt động như đóng kịch, ca hát, chơi trò chơi… giảm bớt áp lực cho trẻ, đồng thời cũng giúp trẻ chủ động trong việc ghi nhớ kiến thức.
 • Học theo giáo trình Starlight giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm như khả năng tự học, sáng tạo và tư duy logic.
 • Những kiến thức và kỹ năng trong giáo trình Starlight là tiền đề để thành công trong kỳ thi KET và PET của Cambridge.
• StarLight cập nhật các xu hướng và phương pháp dạy và học tiên tiến, hiện đại nhất. • Mỗi bài học trong Starlight đều kết hợp linh hoạt những hoạt động như đóng kịch, ca hát, chơi trò chơi… giảm bớt áp lực cho trẻ, đồng thời cũng giúp trẻ chủ động trong việc ghi nhớ kiến thức. • Học theo giáo trình Starlight giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm như khả năng tự học, sáng tạo và tư duy logic. • Những kiến thức và kỹ năng trong giáo trình Starlight là tiền đề để thành công trong kỳ thi KET và PET của Cambridge. Học viện Anh ngữ Enspire luôn đi đầu trong cập nhật xu hướng đào taọ vào trong từng bài giảng để trung tâm tiếng anh xứng đáng với niềm tin của bậc phụ huynh và các bạn nhỏ

Giáo trình StarLight – cập nhập xu hướng và phương pháp giảng dạy và tiên tiến nhất.