Hotline: 0901 599 989

Công nghệ tiên phong

Arrow
Arrow
PlayPause
Slider

Sự khác biệt

Trải nghiệm công nghệ bậc nhất

Coding Toys: học tiếng Anh qua trải nghiệm công nghệ lập trình thú vị, phát triển tư duy logic, nâng cao vốn từ vựng và học ngữ pháp.

Speech & Drama: học tiếng Anh qua trải nghiệm kịch nghệ, ươm mầm tài năng nghệ thuật.

STEM: học tiếng Anh qua trải nghiệm sáng tạo, khám phá khoa học, thế giới xung quanh học sinh.

Creativity & Technology: học tiếng Anh qua trải nghiệm công nghệ sáng tạo.

CODING TOYS

Thế giới nói về Coding toys :

Coding toys là sản phẩm công nghệ giáo dục thế hệ mới của thế kỷ 21.

Ngôn ngữ lập trình với Coding toys đã trở thành phương tiện giáo dục phổ biến tại Mỹ từ năm 2008. Hiện nay Coding toys đã chính thức được Bộ giáo dục Singapore trang bị cho 163 trường mầm non công lập và có kế hoạch phổ cập cho các trường tiểu học. Với các phiên bản đa dạng như Bee-Bots, Kibo, Dash hay Robotics Lego, Coding toys chắc chắn sẽ là những “người bạn công nghệ” thân thiện, an toàn giúp học sinh từ 5 đến 12 tuổi làm quen với ngôn ngữ lập trình. Tài nguyên mở này cho phép giáo viên nâng cao chất lượng học tập và tạo cảm hứng cho học sinh khám phá Khoa học, toán học và ngôn ngữ thông qua vô số các hoạt động lồng ghép cùng trải nghiệm lập trình.

Chúng tôi nói về Coding toys

Enspire ứng dụng Coding Toys như một công cụ giảng dạy tiên tiến, giúp thay đổi cách tiếp cận bài học, khuyến khích và tạo động lực cho học sinh.

Coding toys là phương tiện hỗ trợ học sinh vận dụng khả năng ngôn ngữ và tư duy nhuần nhuyễn tiếp cận với bài học trở nên dễ dàng và thân thiện.

Học sinh được phát triển khả năng ngôn ngữ, vốn từ vựng, khả năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện qua trải nghiệm lập trình với các bài học được xây dựng nội dung theo chủ đề.

 

SPEECH & DRAMA

Tại sao học tiếng Anh với Speech & Drama?

Tại Enspire Academy, chương trình học tập thông qua kịch nghệ Speech & Drama được thiết kế nhằm giúp học sinh tự tin, học tốt ngữ âm, phát triển ngôn ngữ toàn diện và làm giàu vốn tiếng Anh.

Kịch nghệ giúp học sinh:

– Kết nối kiến thức với ngôn ngữ thực tế sống động

– Hình thành kỹ năng đọc hiểu,

– Tạo dựng tình yêu với sách và văn hoá đọc

– Truyền cảm hứng học tập và tạo nền tảng cho kỹ năng viết.

Thông qua Speech & Drama, những học viên nhỏ tuổi tại Enspire được tự tin thể hiện tất cả những ý tưởng và khả năng của bản thân trong các vở kịch độc đáo và sáng tạo. Từ sự tự tin đó, học sinh sẽ có can đảm bước ra khỏi “vùng an toàn” để bứt phá ngoạn mục, đạt thành tích vượt trội.

 

STEM

Tại sao học tiếng Anh với STEM?

 Với phương châm học sinh luôn là trung tâm của hành trình học tập, Enspire Academy xây dựng  môi trường tiếng Anh tự nhiện, khởi đầu từ những khám phá thú vị và sáng tạo thông qua các hoạt động lắp ráp, tạo hình, xây dựng, khám phá khoa học, … Chúng tôi từng bước hình thành và phát triển năng lực tư duy sáng tạo và kỹ năng cuộc sống cho học sinh với chương trình STEM. Đội ngũ cán bộ giáo viên của chúng tôi nuôi dưỡng học sinh trở thành những con người học tập suốt đời và có năng lực lãnh đạo bản thân, biết sử dụng thế mạnh của mình để có những tác động tích cực trong gia đình, nhà trường và xã hội.

Kỹ năng của học sinh sẽ ngày càng được phát triển theo thời gian thông qua những trải nghiệm khám phá sáng tạo, khoa học, trong môi trường tiếng Anh thân thiện, vui vẻ và an toàn của Enspire Academy.

 

CREATIVITY & TECHNOLOGY

Xuyên suốt trong chương trình đào tạo của Enspire, chúng tôi luôn cố gắng lồng ghép nhiều hoạt động sáng tạo và công nghệ để tạo cho trẻ một môi trường học tập hiện đại nhất, hỗ trợ đắc lực trong việc giảng dạy và học tập.

Từ các hoạt động học tiếng Anh thông qua công nghệ lập trình Coding Toys, hoạt động khám phá khoa học STEM đến các hoạt động trải nghiệm Creative Art Activity, trẻ có thể phát triển khả năng sáng tạo trên công nghệ và nghệ thuật là điều chúng tôi mong muốn.