Hotline: 0901 599 989

CREATIVITY & TECHNOLOGY – Học tiếng Anh thời đại 4.0

Sống và làm việc trong thời đại 4.0 con người giao tiếp với nhau phần lớn thông qua Smart Device. Không quá khi nói công nghệ đang chi phối cuộc sống con người quá nhiều. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng công nghệ số để nó trở thành công cụ của mình, chứ không phải trở thành nô lệ của nó mới là điều cần làm. Học tiếng Anh trong thời đại công nghệ có làm giảm hiệu quả. Hay nó sẽ là đòn bẩy giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. 

Học tiếng Anh trong thời đại số

Tại Học viện Anh ngữ Enspire chúng tôi lòng ghép vào trong giáo án dạy học những phương pháp học khác nhau.Từ những bài học mang đậm chất truyền thống như đọc hiểu văn bản. Đến phương pháp dạy qua các chú robot thông minh Dash, Beebot hay Kibo được Enspire đưa vào sử dụng đầu tiên. Hay phương pháp STEM mang cơ sở thực tiễn từ nghiên cứu khoa học lồng ghép vào học tiếng Anh. Và hiện tại ngay lúc này tại Enspire những công nghệ hàng đầu về giảng dạy ngôn ngữ đã được đem đến.  Tối đa hoá tiềm năng công nghệ vào trong giảng dạy là một trong những ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục tiếng Anh trẻ em.

Các tính năng luyện nói, phát âm sao cho đúng điệu đúng từng âm gió, âm đuôi đã được Enspire áp dụng đem lại hiệu quả mang đến sự bất ngờ cho chính các bạn nhỏ và cả các bậc phụ huynh nữa. Chỉ cần 15 phút với sự hướng dẫn của các thầy cô và ứng dụng công nghệ khả năng phát âm tiếng Anh của trẻ đã tăng từ 10-30%. Các trò chơi cũng đang được đội ngũ Enspire phát triển để đem đến cho các bạn nhỏ trên 2 nền tảng di động hàng đầu: IOS và Android. Giúp trẻ sau những giờ học căng thẳng có phút giây giải trí mà vẫn có thể học được tiếng Anh. Đó có lẽ cũng là điều mà các bậc cha mẹ mong muốn.

 

Nỗ lực cố gắng hết mình

Nỗ lực cố gắng luôn là điều mà toàn bộ các vị trí, bộ phận của Học viện Enspire nhắm đến. Kết quả tiến bộ của các con trong từng buổi của khoá học là động lực làm việc của đội ngũ giáo viên. Từ các hoạt động học tiếng Anh thông qua công nghệ lập trình Coding Toys, hoạt động khám phá khoa học STEM đến các hoạt động trải nghiệm Creative Art Activity, trẻ có thể phát triển khả năng sáng tạo trên công nghệ và nghệ thuật là điều chúng tôi mong muốn.

Công nghệ thông minh – công cụ truyền cảm hứng mới trong thời đợi 4.0

Hãy đưa con đến các buổi học thử tại trung tâm tiếng Anh Enspire để trải nghiệm phương pháp giảng dạy và tâm huyết của đội ngũ Enspire !

Enspire – Cảm hứng bất tận – Sáng tạo không ngừng

Tìm hiểu thênm về phương pháp giảng dạy tại đây !