Hotline: 0901 599 989

Phương pháp giảng dạy toàn diện

Arrow
Arrow
PlayPause
Slider

Sự khác biệt

Enspire tự hào là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay, đó là trải nghiệm học tiếng Anh thông qua lập trình Coding Toys, nhạc kịch nghệ thuật Speech & Drama, khám phá khoa học STEM và công nghệ sáng tạo Creativity & Technology.

 

I, Phương pháp E.P.C.E:

Với phương pháp giảng dạy toàn diện tiên tiến EPCE (Engage-Practice-Communicate-Enspire) đội ngũ giảng viên tâm huyết của Enspire cam kết mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích theo hướng chủ động và kích thích sự sáng tạo.

E = Engage (Tiếp cận): Tạo không khí vui vẻ, tự nhiên, sôi nổi, khi tiếp cận học sinh, thu hút sự chú ý của học sinh vào nội dung bài học thông qua các hoạt động trong Communication time  (giao tiếp thông qua các trò chơi, tạo thói quen cho học sinh tìm hiểu, đọc sách tại thư viện…)

P = Practice (Luyện tập): Giúp học sinh luyện tập các kỹ năng giao tiếp và ghi nhớ từ vựng, mẫu câu thông qua nhiều hình thức học tập thú vị khác nhau, VD: học 1 unit trong 1 tháng, một số tiết học đặc thù sẽ được học tại các phòng chức năng như phòng STEM (STEM=Science, Technology, Engineer, Maths – phát triển các kỹ năng vận động và tư duy logic, sáng tạo thông qua các dự án sáng chế sản phẩm), phòng Speech and Drama (luyện tập kỹ năng đọc và thuyết trình thông qua hoạt động diễn kịch, nhập vai), phòng Coding (nâng cao tư duy phán đoán, logic, phân tích khi lập trình robot, thông qua đó ôn tập được về từ vựng và các mẫu câu tiếng Anh)…

C = Communicate (Giao tiếp): Củng cố và phát triển kỹ năng giao tiếp của học sinh qua các hình thức khác nhau như giao tiếp theo nhóm (group work), giao tiếp theo cặp (student-student hoặc student-teacher), giao tiếp cá nhân (thuyết trình đơn giản, VD: giới thiệu về bản thân, giới thiệu về sản phẩm cá nhân…)

E = Enspire = English Inspire (Truyền cảm hứng học tiếng Anh): Gieo thói quen-gặt tính cách. Cố gắng tập cho học sinh có thói quen sử dụng tiếng Anh không chỉ trên lớp mà còn trong các tình huống thực tế ngoài đời sống hàng ngày, VD: ở nơi công cộng (hiệu sách, nhà hàng, khu vui chơi…). Tạo cho học sinh thói quen đọc, không chỉ khám phá các kiến thức mới thông qua sách, truyện tiếng Anh mà còn luyện được kỹ năng đọc tìm kiếm, xử lí và phân tích thông tin.

Phương pháp giảng dạy

Lớp học tại Enspire luôn được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại và trang trí màu tạo cảm giác thân thiện.

 

II, Đội ngũ giáo viên

 1. Giáo viên nước ngoài

  Phương pháp giảng dạy

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề

 • 100% giáo viên là người Anh, Mỹ. Mỗi người đều có những phương pháp giảng dạy riêng biệt nhằm thu hút các học sinh theo học và truyền cảm hứng học tập tới mọi người.
 • Giáo viên có đầy đủ bằng cấp, giấy tờ, chứng chỉ liên quan đến ngành sư phạm/ngôn ngữ…
 • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho độ tuổi mầm non/tiểu học tại Việt Nam và các nước nói tiếng Anh như một ngoại ngữ (EFL: English as a Foreign language), VD: Nhật, Hàn, Trung, Thái.
 • Giáo viên nhiệt tình, hòa nhã, cởi mở.
 1. Giáo viên Việt Nam

  Phương pháp giảng dạy

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng Việt Nam có trình độ và kinh nghiệm.

  • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu.
  • Là cầu nối giữa giáo viên nước ngoài – PHHS – Enspire Academy
  • Là hình ảnh đại diện của Học viện Anh ngữ Enspire