CHƯƠNG TRÌNH HAPPY KIDS

Ở độ tuổi 3-6, thế giới của trẻ mở ra với cơ hội “vàng” để bắt đầu cuộc hành trình khám phá ngôn ngữ mới. Đây là khoảnh khắc then chốt, nơi mà mỗi đứa trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ đều đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành sự phát triển toàn diện của các con.

Enspire Happy Kids hiểu rõ giá trị quý báu của giai đoạn này, và vì vậy, chúng tôi đã sáng tạo ra khóa học tiếng Anh đặc biệt, hoàn toàn phù hợp và tương xứng với nhu cầu của các bé từ 3-6 tuổi. Tập trung vào phản xạ nghe – nói, chúng tôi mang đến trải nghiệm học tập sôi động thông qua phương pháp Play-based learning.

Với mục đích tập trung vào việc “vui đùa” cùng tiếng Anh, Enspire Happy Kids không chỉ giúp trẻ hòa mình vào quá trình học mà còn đảm bảo hiệu quả và tính ứng dụng cao. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hướng dẫn kỹ lưỡng và sáng tạo, mỗi đứa trẻ có thể phát triển ngôn ngữ của mình một cách toàn diện, mang lại nền tảng vững chắc cho tương lai.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

LỘ TRÌNH HỌC

* Theo Khung tham chiếu trình độ tiếng Anh Cambridge

Đầu ra: Học sinh đủ điều kiện tham gia học và thi chứng chỉ Starter theo Khung tham chiếu trình độ tiếng Anh Cambridge

HAPPY KIDS 1

Level: Pre-Starters *
108 giờ

HAPPY KIDS 2

Level: Pre-Starters *
108 giờ

HAPPY KIDS 3

Level: Pre-Starters *
108 giờ

GIÁO TRÌNH & PHƯƠNG PHÁP HỌC

Học viện Anh ngữ Enspire tự hào là Trung tâm tiếng Anh đầu tiên áp dụng giáo trình Show and Tell của NXB Oxford để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3-6 tuổi (Chương trình Happy Kids).

Chúng tôi chọn lựa giáo trình Show and Tell với niềm tự hào đưa tới cho những bạn nhỏ chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các phương pháp học mới và sáng tạo. Bộ giáo trình này không chỉ là một công cụ học tập, mà còn là một chìa khóa mở cửa cho sự tự do và thỏa sức khám phá.

Show and Tell không chỉ là một quá trình giáo dục, mà còn là cuộc phiêu lưu cho trí tò mò và đam mê của trẻ. Bằng cách kích thích sự tò mò, giáo trình này tạo ra môi trường học tập tích cực, giúp các em phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

Với sự hỗ trợ của giáo viên giàu kinh nghiệm và ứng dụng linh hoạt của giáo trình Show and Tell, Enspire Happy Kids cam kết mang đến cho các bé một hành trình học tập tiếng Anh thú vị và ý nghĩa từ những bước đầu tiên của cuộc sống.

CHI TIẾT

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Phát triển 6 kỹ năng quan trọng của học sinh thế kỷ 21: giao tiếp, phản biện, sáng tạo, lãnh đạo, kiến thức kỹ thuật số và khả năng thích ứng và linh hoạt

Rèn luyện các kỹ năng cần thiết để con chuẩn bị hành trang vững bước vào Tiểu học

Hình thành phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ khi còn nhỏ

CAM KẾT ĐẦU RA

Kỹ năng nói

Con có thể nói chuyện và giao tiếp với giáo viên bản ngữ và các bạn bằng tiếng Anh để trao đổi về các chủ đề quen thuộc ở dạng câu đơn giản. Có khả năng chỉ ra, miêu tả và nhận xét về đồ vật và sự việc. Con có khả năng phát âm chuẩn hầu hết các từ thuộc nhiều chủ đề với mức độ chính xác cao, đôi lúc gặp khó khăn khi nhận biết các từ đồng âm

Kỹ năng nghe

Con có thể nghe và hiểu các câu giao tiếp đơn giản về các chủ đề quen thuộc như: gia đình, học tập, đồ ăn, động vật,… Có thể nhận biết cảm xúc của người nói để hiểu được đại ý của câu

Kỹ năng đọc và viết

Con có thể dễ dàng nhận biết mặt chữ hoặc cụm từ quen thuộc giới hạn ở 1 đến 2 âm tiết. Con có thể kết nối hình ảnh và phát âm của chữ và từ nếu chỉ được nhìn thấy chữ viết

Từ vựng và ngữ pháp

Con có thể nhớ và sử dụng kết hợp từ vựng và ngữ pháp chuẩn trong tiết với độ chính xác 80% trong tất cả tình huống giao tiếp (lưu ý: trong các tình huống giao tiếp hội thoại, con có thể mắc lỗi nhỏ trong phát âm và các mẫu câu 3 tính chất)

CHỈ CÓ TẠI ENSPIRE

Áp dụng phương pháp giáo dục STEM vào giảng dạy tiếng Anh

Trẻ được học tiếng Anh thông qua việc thực hành các hoạt động Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học. Đây là phương pháp tiếp cận giáo dục hiện đại, giúp trẻ hòa mình vào các hoạt động trong lớp, cùng lúc tiếp thu khối lượng kiến thức lớn mà không cảm thấy nhàm chán áp lực.

CODING TOYS - Học tiếng Anh thông qua lập trình robots

Điều đặc biệt chỉ có ở Enspire - Con được học tiếng Anh thông qua lập trình robots.

Trong tiết học tiếng Anh cùng Enspire, con sẽ được làm quen với các bạn robot: Dash, Beebot, Kibo, và thực hành những thao tác lập trình đơn giản. Học tiếng Anh không hề nhàm chán mà ngược lại - vô cùng thú vị và hấp dẫn với những kiến thức về công nghệ mới mẻ

SPEECH & DRAMAS - Học tiếng Anh thông qua kịch nghệ

Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ là không giới hạn. Để việc học của trẻ không dập khuôn, gò bò, con cần được tham gia các hoạt động phát huy sức sáng tạo và khả năng tưởng tượng của mình. Chính vì thế, bên cạnh những tiết học chính khóa, Enspire lồng ghép vào những “dự án” kịch nghệ để trẻ hóa thân thành các nhân vật trong các vở kịch, mẩu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng. Trẻ không chỉ được rèn luyện kỹ năng nghe - nói tiếng Anh, mà còn trở nên bạo dạn và hứng thú hơn trong các tiết học tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa giao lưu tiếng Anh định kỳ

Với phương pháp giáo dục “Học mà chơi - Chơi mà học”, định kỳ vào những dịp đặc biệt, Enspire tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn nhỏ tại trung tâm hoặc thăm quan dã ngoại trong ngày. Với các hoạt động này, con trở nên dạn dĩ, cởi mở hơn và mạnh dạn hơn trong giao tiếp với bạn bè cùng các thầy cô giáo.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY !