Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ – ngôi trường lâu đời nằm tại trung tâm TP Hà Nội có phải lựa chọn tốt cho bé học tập. Chắc hẳn nhiều ba mẹ trẻ khu vực quận Ha Bà Trưng vẫn luôn thắc mắc về vấn đề này. Vậy hãy cùng Enspire đi tìm hiểu chi tiết về ngôi trường mầm non Sao Sáng Vân Hồ nhé!

Giới thiệu chung về Trường Mầm non Sao Sáng

Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ do hai cơ sở giáo dục sát nhập năm 2023 theo Quyết định của UBND quận HBT. Với sự hoà trộn của Trường Mầm non Sao Sáng – ngôi trường lâu đời 61 năm tuổi được thành lập từ những ngày đầu sau giải phóng và Trường Mầm non Vân Hồ – ngôi trường mới thành lập đã đem lại làn gió mới cho giáo dục mầm non trên địa bàn.

Giới thiệu Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ

Trường Mầm non Sao Sáng trước đây nguyên là một cơ sở mẫu giáo tư thục được thành lập bởi một nhà giáo tâm huyết. Đặc biệt, trường là nơi duy nhất trên địa bàn quận được Bác Hồ về thăm, động viên vào ngày 27/4/1962. Sát nhập với Trường Mầm non Vân Hồ, hiện nay trường có 2 cơ sở giáo dục có địa chỉ tại:

• Cơ sở 1 (điểm trường chính): Số 05 Nguyễn Thượng Hiền – phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 66 P Vân Hồ – Lê Đại Hành – Quận Ha Bà Trưng – TP Hà Nội.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về trường!

Review Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Sao Sáng Quận Hai Bà Trưng tuy là một trường đã có lâu đời nhưng vẫn sở hữu một cơ sở vật chất tiêu chuẩn. Có khuôn viên rộng hơn 2000m2 với môi trường tràn ngập không gian tươi mát tại cơ sở 1.

Và tại cơ sở 2, nằm tại vị trí hướng ngay ra Công viên Thống Nhất, trường có khuôn viên rộng lớn, đảm bảo môi trường học tập trong lành cho trẻ. Cả hai điểm trường của trẻ đều nằm tại vị trí trung tâm, đảm bảo đầy đủ hệ thống hạ tầng xung quanh, tạo điều kiện cho phụ huynh đưa đón trẻ một cách thuận tiện.

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ
Hình ảnh của Trường Mầm non Sao Sáng Hà Nội – Khuôn viên to rộng của trường

Trường chú trọng xây dựng cho trẻ một môi trường thân thiện, không gian học tập thân thiện. Các khu vực trong trường, lớp học được thiết kế với không gian và tiện ích hiện đại, phục vụ đa dạng mục đích giáo dục. Trường đã trở thành địa chỉ giáo dục mầm non đáng tin cậy, thuận tiện và thân thiện cho cả phụ huynh và trẻ.

Thành tích nổi bật

Trường có truyền thống giáo dục lâu đời trong 61 năm với nhiều thành tích ấn tượng. Cụ thể, Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ trong những năm qua luôn giữ được danh hiệu Tiên tiến, Tiên tiến xuất sắc, đạt nhiều giải thưởng giáo viên dạy giỏi,… Trường còn có ngày truyền thống hằng năm để báo công lên Bác, ghi nhận những thành tích của trường.

Thành tích nổi bật của Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ
Trường và đội ngũ giáo viên chất lượng cao đã dành được nhiều danh hiệu cao quý trong ngành giáo dục

Đặc biệt, năm 2018, trường đã được công nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đi cùng với đó là đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu thành tích mà chúng ta sẽ khám phá ngay sau đây.

Đội ngũ giáo viên

Hiện tại đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Sao Sáng có số lượng tổng là 48 người. Trong đó bao gồm cả các cán bộ lãnh đạo, nhân viên chức năng. Trường tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, đạt chuẩn và có kinh nghiệm dày dạn. Đi cùng với đó là tinh thần nhà giáo tận tâm, yêu trẻ, có trách nghiệm với ngành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh. Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Sao Sáng luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chuyên môn của mình. Với định hướng phát triển lâu dài cho học sinh, xứng đáng với danh hiệu người mẹ thứ 2 của trẻ.

Chăm sóc tại Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ
Các giáo viên luôn tận tình chăm sóc trẻ, đạt chất lượng chăm sóc cao, an toàn

Chất lượng giáo dục

Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ áp dụng giáo dưỡng trẻ theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Đi kèm với đó, trường có các triết lý giáo dục đặc biệt làm nền tảng cho hoạt động dạy trẻ. Nổi bật trong đó là triết lý “Nuôi dưỡng trẻ có trái tim ấm áp, tự lực, hợp tác và tự tin hội nhập“.

Theo tiêu chuẩn này, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục đặc biệt, trải nghiệm ngoại khoá, tham quan văn hoá. Từ đó, trui rèn trẻ có kỹ năng đối nhân xử thế, tình yêu thương. Trẻ mang một trái tim nhân hậu, có sự quan tâm, mang đức tính như: “đối xử tử tế”, “thông cảm”, “nỗ lực”, “có tình cảm, biết rung động”, “coi trọng”, “biết cảm kích”….

Chất lượng giáo dục tại Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ
Tại Trường Mầm non Sao Sáng quận Hai Bà Trưng, các con được tham gia nhiều giờ học trải nghiệm thực tế

Thông tin liên hệ của Trường Mầm non Sao Sáng

Sau đây là các thông tin liên hệ của Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ cho phụ huynh có nhu cầu:

• Địa chỉ:
    • Cơ sở 1: Số 05 Nguyễn Thượng Hiền – phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.
    • Cơ sở 2: 66 P Vân Hồ – Lê Đại Hành – Quận Ha Bà Trưng – TP Hà Nội.
  • Hotline: 02436285566
  • Email: mamnonsaosang.hbt.hn@gmail.com
  • Website: http://mnsaosang.edu.vn/

Trường Mầm non Sao Sáng Vân Hồ là ngôi trường công lập tiêu biểu, giàu truyền thống khu vực quận Hai Bà Trưng. Hy vọng bài viết này đã giúp cung cấp thông tin đầy đủ cho phụ huynh, hỗ trợ ba mẹ đưa quyết định chọn trường học cho con.

Học viện Anh ngữ Enspire vẫn đang có các chương trình học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao và nhiều ưu đãi. Phụ huynh có nhu cầu tham khảo hay thắc mắc vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ quý phụ huynh sớm nhất có thể.