Nghề dạy tiếng Anh là một công việc đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm đến. Vậy, điều kiện để đi dạy tiếng anh thường là gì? Cùng tham khảo những kỹ năng, yêu cầu, tố chất cần có để trở thành giáo viên tiếng anh tại Học viện anh ngữ Enspire nhé! Tuy rằng mỗi cơ sở giáo dục sẽ có những tiêu chí khác nhau, nhưng qua bài viết này, mong các ứng viên có thể tự rút ra được những điểm mạnh, điều kiện mình đã đáp ứng và cả điều thiếu sót của bản thân. Hãy cùng nỗ lực hơn từng ngày để có công việc mơ ước nào.

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Enspire 

Học viện anh ngữ Enspire là đơn vị giảng dạy tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Hà Nội, Hải Phòng và sắp tới là Bắc Ninh. được thành lập vào năm 2006, và được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về giảng dạy tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Enspire đã giữ vững uy tín của mình trên thị trường và được nhiều người yêu thích và tin tưởng làm việc hay cho con theo học tại đây. Trong những năm qua, học viện tự hào đã truyền cảm hứng đam mê tiếng Anh cho hàng nghìn em nhỏ, chắp cánh ước mơ chinh phục Anh ngữ và vươn ra thế giới của thế hệ trẻ Việt Nam.

điều kiện để đi dạy tiếng anh, điều kiện để dạy tiếng anh, điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm
Tổng quan giới thiệu về Học viện anh ngữ Enspire.

Enspire là trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em sáng giá để đồng hành cùng với môi trường năng động, sáng tạo, đồng nghiệp thân thiện, đoàn kết. Tại đây, các giáo viên ngoài được làm việc với môi trường hiện đại, đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại thì còn có thể tiếp xúc với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm. Enspire sẵn sàng cùng các giáo viên giúp đỡ nhau để phát triển trở thành một đơn vị giảng dạy tốt nhất.

Enspire Academy cũng tiên phong trong việc sử dụng các phần mềm giảng dạy tiên tiến, cho phép trẻ tự do khám phá. Trong quá trình dạy và học, đội ngũ giáo viên sẽ chú trọng phát triển các kỹ năng thế mạnh của trẻ như nghe, nói, đọc, viết. Có thể nói, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy để đồng hành cùng cả đối với phụ huynh học sinh và các giáo viên trong ngành.

Điều kiện để đi dạy tiếng anh tại Enspire

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu về việc học tiếng Anh rõ ràng đang rất được coi trọng và trở nên phổ biến, nhất là trong giáo dục trẻ em để thành thạo tiếng anh từ sớm. Với sự phát triển của các trung tâm ngoại ngữ, nhu cầu tìm kiếm các giáo viên tiếng Anh có trình độ và bằng cấp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của học sinh cũng ngày càng tăng cao. Tại Enspire cũng vậy, ứng viên có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

Điều kiện đối với trình độ học vấn tiếng anh

Điều kiện để dạy tiếng anh tại Enspire, ứng viên là người Việt cần:

 • Có bằng cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên như chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
 • Có bằng Ielts 7.0 trở lên (kỹ năng nghe, nói, đọc, viết).
 • Chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp.

Điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm Enspire, ứng viên là người nước ngoài cần:

 • Có bằng cấp cao đẳng sư phạm ngoại ngữ trở lên.
 • Có bằng cao đẳng ngoại ngữ trở lên, chứng chỉ đào tạo dạy ngoại ngữ phù hợp và đáp ứng được chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.
 • Sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA, etc.
 • Ứng viên nằm trong chương trình ELS tại Canada, Anh, Úc, Mỹ hay Nam Phi.

Trung tâm sẽ xem xét tuyển dụng ứng viên nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

điều kiện để đi dạy tiếng anh, điều kiện để dạy tiếng anh, điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm
Điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm Enspire phải có đủ trình độ chuyên môn cần thiết

Điều kiện đối với kiến thức chuyên môn 

Kiến thức chuyên môn là yếu tố quan trọng nhất giúp cho giáo viên tiếng Anh có thể truyền đạt kiến thức và kỹ năng của mình cho học viên một cách hiệu quả nhất. Có thể nói, kiến thức chuyên môn chính là nền tảng để giáo viên có thể phát triển các bài giảng và các hoạt động giảng dạy phù hợp với từng học viên.

Để đủ điều kiện đi dạy tiếng anh, các giáo viên tiếng Anh tại Enspire thường phải có bằng cấp và chứng chỉ đào tạo liên quan đến giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, họ cũng cần phải nắm vững các kiến thức liên quan đến ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp để áp dụng cho các bé. Chỉ khi có đầy đủ kiến thức chuyên môn, các giáo viên mới có thể đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của học viên ở lứa tuổi nhỏ.

điều kiện để đi dạy tiếng anh, điều kiện để dạy tiếng anh, điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm
Ứng viên phải đáp ứng đủ kiến thức chuyên môn nếu muốn đi dạy tiếng anh tại Enspire.

Tuy nhiên, kiến thức chuyên môn không chỉ đơn thuần là sự hiểu biết về tiếng Anh, mà còn phải bao gồm các kỹ năng giảng dạy. Phải hiểu đước cách thức thiết kế bài giảng, cách sử dụng các phương pháp và công cụ giảng dạy để giúp học viên tại Enspire có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các giáo viên còn cần có khả năng lắng nghe và hiểu được nhu cầu và khó khăn của học viên để có thể đưa ra các phương pháp giảng dạy phù hợp.

Điều kiện để đi dạy tiếng anh tại Học viện anh ngữ Enspire có những kỹ năng và lộ trình học rõ ràng để nhằm phát triển trung tâm và tạo sự uy tín đến cho phụ huynh có con em theo học.

Những kỹ năng giao tiếp và giảng dạy 

Trung tâm Ngoại ngữ Enspire là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi nhỏ. Để đủ điều kiện đi dạy tiếng anh tại Enspire, ứng viên không chỉ cần có trình độ chuyên môn cao mà còn cần phải có những kỹ năng giao tiếp và giảng dạy đặc biệt.

điều kiện để đi dạy tiếng anh, điều kiện để dạy tiếng anh, điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm
Điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm nâng cao kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp: Để làm việc tại Enspire, điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm giáo viên cần có khả năng giao tiếp tốt và linh hoạt trong việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên cần phải biết cách giao tiếp một cách hiệu quả với các em học sinh, tạo sự tin tưởng và thu hút sự quan tâm của các em.

Kỹ năng giảng dạy: Giáo viên tại Enspire cần có khả năng thiết kế và triển khai các bài giảng hiệu quả, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Giáo viên cần phải biết cách phân tích, đánh giá và thích nghi với nhu cầu học tập của từng học sinh để có thể tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các em. Ngoài ra, các giảng viên có thể thay đổi những điều mới lạ tới các bé, tạo ra những bài học thu hút cho trẻ em.

Kỹ năng sử dụng công nghệ: Trung tâm Enspire luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Vì vậy, giáo viên cần phải có khả năng sử dụng các công nghệ giảng dạy hiện đại như bảng tương tác, phần mềm giảng dạy, trò chơi trực tuyến, video học tập,… để có thể giảng dạy một cách hiệu quả và hấp dẫn cho các em. Trung tâm còn cung cấp cho một app liên quan đến từ vựng tiếng anh cho các bạn trẻ em nâng cao chất lượng giảng dạy và tu duy cho trẻ em.

Kỹ năng quản lý lớp học: Quản lý lớp học là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của giáo viên tại Enspire. Giáo viên cần phải biết cách quản lý thời gian, quản lý lớp học để tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả cho các bé. Cũng như có khả năng hỗ trợ cho các bé trong giờ học gặp phải vấn đề nào đó trong lớp học.

Quyền lợi khi trở thành giáo viên dạy tiếng anh tại Enspire

Đi kèm với những yêu cầu tuyển dụng, ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu trở thành giáo viên tại Enspire sẽ được hưởng những quyền lợi thiết thực, cơ bản sau:

 • Mức lương thỏa thuận dựa theo năng lực và kinh nghiệm, chi tiết sẽ được trao đổi sao cho phù hợp với cả hai bên.
 • Phụ cấp gửi xe hàng tháng.
 • Thưởng các ngày lễ trong năm.
 • Đi du lịch, teambuilding hàng năm.
 • Hưởng các chế độ thai sản, bảo hiểm theo quy định nhà nước.
 • Chế độ phép năm.
 • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệ
 • Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu 8h – 17h15 và sáng thứ Bảy từ 8h30 – 12h.
 • Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động. Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN theo luật định.
 • Văn hoá doanh nghiệp thân thiện, cởi mở và năng động, được làm việc tại môi trường hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, đồng nghiệp tài năng.
điều kiện để đi dạy tiếng anh, điều kiện để dạy tiếng anh, điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm
Những quyền lợi hấp dẫn, thiết thực đi kèm với những điều kiện để dạy tiếng anh tại Enspire.

Ngoài những quyền lợi cơ bản trên, tại Enspire còn rất nhiều những quyền lợi mà giáo viên sẽ được nhận. Tuy nhiên, các ứng viên đủ điều kiện để đi dạy tiếng anh tại trung tâm Enspire sẽ tự mình trải nhiệm và khám phá sau khi trở thành người đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành bạn đồng hành với chúng tôi bằng cách Liên hệ trực tiếp qua email, hotline hoặc theo dõi các trang tuyển dụng của chúng tôi để được cập nhập thông tin sớm nhất có thể.

Lời kết

Mặc dù mỗi cơ sở giáo dục sẽ có những phương châm tuyển dụng khác nhau tuỳ vào văn hoá doanh nghiệp. Tuy nhiên, các ứng viên tương lai có thể tham khảo điều kiện để đi dạy tiếng anh tại Học viện anh ngữ Enspire làm khung tham chiếu chính mình nhé. Enspire hy vọng các bạn sẽ tìm hiểu kỹ và trau dồi những điều kiện trên để có cho mình một công việc mơ ước!