Ngày 15.12 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire phối hợp cùng trường Mầm non Hoa Mai – quận Cầu Giấy tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2023”. 

Tháng 12 này, chuỗi sự kiện Rung chuông vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2023 đã chính thức quay trở lại. Tái khởi động tại trường Mầm non Hoa Mai vào ngày thứ 6 vừa qua, cuộc thi nhận được sự quan tâm hưởng ứng mạnh mẽ đến từ các bậc phụ huynh, các thầy cô cùng toàn thể các bạn nhỏ trường mầm non Hoa Mai – Cầu Giấy.

Hơn 150 thí sinh đến từ cả 3 độ tuổi Mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn đã tham gia tranh ở 2 nội dung thi “Chọn đáp án đúng” “Tốc độ”. 

Với vòng thi đầu tiên – Chọn đáp án đúng, các thí sinh sẽ tranh tài bằng cách lắng nghe câu hỏi của thầy cô, nhìn hình ảnh trên màn chiếu và chọn đáp án đúng bằng cách giơ thẻ đáp án A-B-C. Kết thúc vòng thi đầu tiên, 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tranh tài tại vòng thi thứ hai – Về đích.

Các bạn nhỏ trong phần thi “Chọn đáp án đúng”

Ở vòng thi thứ hai – Tốc độ, Enspire sử dụng công cụ thông minh để tối ưu trải nghiệm cho các bạn nhỏ, và đem đến cho các con cũng như các bậc phụ huynh những trải nghiệm mới mẻ nhất về các trang thiết bị và công nghệ hiện đại được Enspire ứng dụng trong giảng dạy. Mỗi bạn nhỏ được ngồi trước một màn hình cảm ứng thông minh. Các con sẽ được thi rung chuông vàng trên ứng dụng Enspire Online – ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh.

Hệ thống sẽ tự động ghi nhận điểm số sau khi các con lựa chọn ra đáp án trả lời, phụ thuộc vào 2 tiêu chí: nhanh và chính xác. Bạn nào cũng hết sức hào hứng vì được sử dụng công nghệ hiện đại trong vòng thi thứ hai này.

Các bạn nhỏ giao lưu với thầy cô trước phần thi “Tốc độ”

Các bạn nhỏ đã thể hiện được sự bản lĩnh, thông minh và nhanh nhạy của bản thân qua các vòng thi. Và cuối cùng, cuộc thi đã tìm ra được các chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng giá trị. Xin chúc mừng 18 bạn nhỏ ở 3 khối bé – nhỡ – lớn đã xuất sắc vượt qua hơn 150 bạn nhỏ khác để đạt được danh hiệu Nhất – Nhì – Ba danh giá!

Cuộc thi Rung chuông vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2023 không chỉ là sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi, mà còn tạo điều kiện cho các con trau dồi khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo. Đồng thời, cuộc thi cũng là nơi để các bậc phụ huynh và thầy cô nhìn thấy được “trái ngọt” trong những bước đầu làm quen tiếng Anh của các bạn nhỏ. 

💐 Enspire xin chúc mừng các “sĩ tử” đã hoàn thành thật xuất sắc cả 2 chặng thi của mình. Chúng mình hãy giữ vững tinh thần “học mà chơi – chơi mà học” thật vui và hiệu quả như thế nhé! Hẹn gặp lại các bạn nhỏ mầm non Hoa Mai ở sự kiện khác nha ^^

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận