Ảnh: Enspire Career

👉 Mô tả công việc chi tiết:

• Quản lý LMS, nhập liệu và thực hiện các báo cáo, kế hoạch định kỳ.
  • Quản lý các dữ liệu về giáo viên, học viên, lớp, tiến độ lớp, xếp lịch học/thi
  • Nhập, kiểm tra dữ liệu điểm đầu vào, giữa kỳ, cuối kỳ của Học viên.
  • Hướng dẫn, hỗ trợ giáo viên sử dụng thiết bị dạy học trong lớp và hệ thống LMS
  • Hỗ trợ giáo viên in ấn tài liệu
  • Giám sát quá trình đào tạo và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Ghi chép, thu thập và lưu trữ thông tin các học viên trong mỗi lớp học được phân công để hỗ trợ và chăm sóc học viên khi học viên gặp vướng mắc, khó khăn.
  • Sắp xếp lịch học thêm, phụ đạo, bổ trợ kiến thức cho học viên yếu, sắp xếp lịch làm việc của giáo viên với lớp mình chăm sóc, quản lý.
  • Gửi lịch học, giáo trình cho giáo viên và cập nhật lịch mới cho giáo viên khi có thay đổi. Gọi điện thông báo lớp mới và những thay đổi về lịch cho giáo viên
  • Quản lý chất lượng của lớp học (theo dõi phản hồi của học viên và phụ huynh, đưa ra các giải pháp cần thiết để đảm bảo chất lượng lớp học). Quản lý các hoạt động sự kiện của lớp học trong suốt quá trình của khóa học.
  • Phối hợp với Phòng kinh doanh để triển khai các công việc có liên quan.
  • Tiếp nhận và chuyển cho Giám đốc trung tâm và phòng chăm sóc khách hàng hội sở về các ý kiến, phản hồi của khách hàng về chất lượng đào tạo, dịch vụ của Chi nhánh.
  • Chăm sóc học viên trong các lớp được giao phụ trách, như: gửi nhận xét về học viên sau mỗi buổi học, gọi điện thoại chăm sóc các trường hợp vắng hoặc nghỉ nhiều; gọi điện nhắc lịch thi giữa kỳ, cuối kỳ, họp phụ huynh, thay đổi lịch học,…..
  • Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng đào tạo và Giám đốc trung tâm.

👉 Những yêu cầu cơ bản về công việc:

• Tiếng Anh tốt (Ielts 6,5 trở lên hoặc các bằng cấp khác tương đương, ưu tiên các ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Sư phạm)
  • Độ tuổi: 20-27 tuổi
  • Kinh nghiệm: Yêu trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy hoặc trợ giảng là 1 lợi thế
  • Năng động, nhiệt tình, không ngại việc
  • Kĩ năng xử lý tình huống tốt, cẩn thận
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung tâm hoặc các trường
  • Có kiến thức tốt về hệ Cambridge, Ielts và chương trình học môn Tiếng Anh của Bộ Giáo Dục

👉 Quyền lợi của ứng viên:

• Mức 7 triệu + thưởng
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
  • Cơ hội phát triển thế mạnh của bản thân