Giáng sinh đang đến gần, Enspire đang chuẩn bị cho các sự kiện chào đón giáng sinh tại các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi mong muốn tìm những ứng viên (nam) phù hợp trở thành ông già Noel và ứng viên (nữ) phù hợp đóng vai Công chúa phát quà trong chương trình của Enspire.

Ảnh: Enspire Academy

🎄 Mô tả công việc chi tiết:

• Tham dự cả buổi tổng duyệt và tổng kết đúng giờ.
  • Đóng vai ông già Noel / Công chúa là người tặng quà (chúng tôi sẽ tặng bạn Trang phục ông già Noel / Công chúa).
  • Chụp ảnh cùng các em.
  • Cùng trẻ biểu diễn một số bài hát/ chơi một số trò chơi tùy theo chương trình cụ thể của từng trường mầm non.
  • Có thể làm MC sân khấu nếu cần.

🎄 Những yêu cầu về công việc:

• Có mặt đúng giờ tại địa điểm tổ chức
  • Trách nhiệm cao với công việc được giao
  • Tính cách vui vẻ, hài hước
  • Có thể làm MC sân khấu nếu cần.

🎄 Quyền lợi của ứng viên:

• Lương 520.000đ/giờ (đối với trường gần).
  • Lương 550.000đ/giờ (đối với các trường ở xa tại các quận Long Biên, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì).
  • Thanh toán vào ngày 10/1 tại Văn phòng Enspire (80A Láng Hạ, tầng 5, phòng Nhân sự)

🎄 Cách thức ứng tuyển:

• Bước 1: Điền đơn theo link: https://forms.gle/AYSCzh682Ga96T2W8
  • Bước 2: Gửi CV mới nhất, ảnh của bạn, bản sao thị thực và hộ chiếu mới nhất của bạn đến Recruitment@enspire.vn
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

——————–

ENSPIRE ACADEMY