Trong ba ngày 9, ngày 10 và ngày 11.10 tới đây, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire hân hoan ghé thăm “các công dân số hạnh phúc” của Trường Mầm non Chất lượng cao Mai Dịch – Quận Cầu Giấy. Ba mẹ ơi, hãy theo dõi để biết các con làm gì trong những ngày này nhé!

🌵 Mục tiêu chuỗi sự kiện này của Enspire là để giúp cho các bạn nhỏ làm quen với công nghệ, trải nghiệm công nghệ số một cách lành mạnh, văn minh và phát triển tư duy sử dụng công nghệ số, trở thành công dân số hạnh phúc. 

🌵 Tại ngày hội, các bạn nhỏ Mai Dịch dù ở độ tuổi nào cũng đều được trực tiếp trải nghiệm với ứng dụng học tiếng Anh Enspire Online thông qua màn hình thiết bị thông minh, hiện đại. Nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt các con và niềm hứng khởi từ các bậc Phụ huynh, Enspire không khỏi hạnh phúc vì những nỗ lực, cố gắng để mang lại những giá trị tốt đẹp cho nền giáo dục.

Enspire mong rằng sự kiện đã phần nào đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa, kích thích tính tò mò, đam mê ngoại ngữ trong trẻ. 

Còn bây giờ, mời ba mẹ nhìn ngắm lại những khoảnh khắc dễ thương của các con ngay bên dưới nhaaa!

ENSPIRE ONLINE

Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.

Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

Mời PH tải và cho con trải nghiệm app tại: https://Enspire.online/go_appstore

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy

80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

https://enspire.edu.vn/

1800 599 989

info@enspire.edu.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận