Trong hai ngày 25.9 và 26.9.2023, hoạt động trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã diễn ra thành công tại Trường Mầm non Đô thị Việt Hưng.

Công nghệ số dường như không còn là một thuật ngữ xa lạ trong giáo dục hiện đại, kể từ cấp học Mầm non cho đến các cấp học cao hơn. Công nghệ số đã len lỏi vào cuộc sống, và trở thành “trợ thủ đắc lực” cho cả người lớn và trẻ em trong công việc và hoạt động học tập hàng ngày. Tuy nhiên, dường như phần lớn phụ huynh vẫn chưa chuẩn bị tâm thế và kiến thức vững vàng cho con khi bước vào thời đại số. 

Thấu hiểu được điều này, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện “Để con trở thành công dân số hạnh phúc”  tới các bậc phụ huynh và học sinh Trường Mầm non Đô thị Việt Hưng

Sự kiện trải nghiệm được diễn ra với 2 hoạt động chính: 

🎮 Explore Enspire Island – Trải nghiệm App: Trẻ được trực tiếp khám phá những tính năng hỗ trợ làm quen tiếng Anh trong ứng dụng Enspire Online

💫 Creative Corner: Dưới sự hướng dẫn của Giáo viên Enspire, bé cùng thầy cô tạo ra các bức tranh cát nhiều màu sắc.

Đặc biệt, Enspire rất vui mừng khi các bạn nhỏ MN ĐT Việt Hưng vô cùng thích thú với hoạt động trải nghiệm ứng dụng Enspire Online. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non, được xây dựng với sự kết hợp giữa Trung tâm ngoại ngữ Enspire và Hiệp hội Mầm non Singapore, cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Ngày hội trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích. Đây cũng chính là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em, giúp các em phát triển toàn diện và trở thành những công dân số hạnh phúc trong tương lai.

Trung tâm Ngoại ngữ Enspire xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà trường, Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ đã tham gia và cùng tạo nên một chương trình thành công!

🎉Từ ngày 25/9 đến ngày 14/10, Enspire tổ chức Cuộc thi Siêu nhí tiếng Anh Enspire 2023 dành riêng cho trẻ mầm non từ 3-6 tuổi. Ba mẹ nhanh tay tải app và đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí) để cho con giao lưu cọ sát, rinh quà hấp dẫn nha 

🎉Thông tin chi tiết về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng xem tại: https://enspire.edu.vn/the-le-va-co-cau-giai-thuong-cuoc-thi-sieu-nhi-tieng-anh-enspire-2023/?fbclid=IwAR03orO2HnV-Ng9qKsTTnM1x3-QF_rjYuveLS3xEir05TZwZRCUVV3OSA-o 

ENSPIRE ONLINE

✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.

✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy

📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

🌐https://enspire.edu.vn/

☎️1800 599 989

📩info@enspire.edu.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận