Ảnh: Đại diện Enspire và học sinh Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Vậy là chuyến hải trình mang tên “water festival” tại các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội hồi cuối tháng 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếp nối những thành quả đó, vào ngày 9/8 vừa qua, chuyến hải trình của Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã đặt chân tới Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên – một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu của quận Long Biên 

Ngày hội có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên, đại diện phía Enspire cùng toàn thể học sinh Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên  – quận Long Biên. 

Tại đây, các con đã có được một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ thông qua những trò chơi mới mẻ và đầy bổ ích như:

  •  Sailboat – Thuyền ra khơi
  •  Save the ocean – Giải cứu đại dương
  •  Bring me home
  •  Pass the water
  •  Slip-n-Slide Bowling
0
Bạn hãy nêu cảm nghĩ về các hoạt động này?x

 

Một số hình ảnh của các con trong các góc chơi

Thông qua các hoạt động trực tiếp trải nghiệm trò chơi, các con không chỉ được tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh lành mạnh, được trò chuyện, tương tác với các thầy cô người bản xứ, mà còn được nâng cao thêm hiểu biết của mình về môi trường biển, sinh vật biển để từ đó có thêm cho mình những hành trang kiến thức cho tương lai.

 

Trên hết, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó phai. Enspire xin chân thành cảm ơn Quý Nhà trường, Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng gửi gắm và cùng Enspire đồng hành với con trẻ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận