Mầm non Gia Thụy ơi! Enspire quay trở lại rồi đây!! Các bạn nhỏ mầm non Gia Thụy vừa được trải nghiệm Ngày hội “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” vào tháng 10 vừa qua. Nay Enspire tiếp tục mang đến Ngày hội Halloween đặc sắc cho các con học sinh. Cùng xem các bạn nhỏ đã trải qua một ngày Halloween vui vẻ thế nào nhé!!!

👻 Chiều ngày 30/11, các bạn nhỏ Mầm non Gia Thụy đã được trải nghiệm Lễ hội Halloween cùng Enspire. Mở đầu với phần giao lưu trên sân khấu đầy vui nhộn cùng bài hát “Knock knock trick or treat”, các con như được tiếp thêm ngọn lửa để tham gia trải nghiệm hết mình với Halloween. 

🎃 MINI FASHION SHOW chính là điểm nhấn của “Lễ hội Ma quỷ” tại MN Gia Thụy. Các bạn nhỏ đã hóa trang thành những nàng công chúa, bà phù thủy, bí ngô, bộ xương người… và đem đến màn trình diễn catwalk mãn nhãn, tạo ra bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt.

🎃 GÓC THỂ THAO – nơi các con trải nghiệm với trò chơi đánh golf, thử tài khéo léo.

🎃 GÓC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ – các công chúa, hoàng tử của mầm non Gia Thụy tiếp tục được tham gia trải nghiệm ứng dụng Enspire Online. Bạn nhỏ nào cũng vô cùng hào hứng!!

Enspire tin rằng các bạn nhỏ đã được trải nghiệm tinh thần, bầu không khí Halloween thật vui vẻ. Mong các con sẽ đồng hành cùng Enspire thật nhiệt tình trong các sự kiện tiếp theo nhé!!

ENSPIRE ONLINE
✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.
✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.
✅Mời PH tải và cho con trải nghiệm app tại: https://Enspire.online/go_appstore
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận