Chiều 2-3/10/2023, các bạn nhỏ MN Kim Liên (Đống Đa) đã được hòa mình vào hoạt động Trải nghiệm ứng dụng Enspire Online cùng Enspire. Bạn nào cũng vô cùng hào hứng, vui vẻ tham gia trải nghiệm. Hãy cùng đón xem các bạn nhỏ đã được làm quen với những gì nhé!

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Để con trở thành công dân số hạnh phúc”, Enspire ghé thăm MN Kim Liên – Đống Đa. Các bạn nhỏ của mái trường Kim Liên đã chứng minh mình chính là những “công dân số nhí” tích cực và làm quen với việc trải nghiệm ứng dụng Enspire Online một cách nhanh chóng. Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nha!

Bên cạnh sự tham gia đầy nhiệt huyết của các bạn nhỏ, thì các vị phụ huynh cũng tỏ ra hào hứng không kém và rất vui vẻ khi xem các bạn nhỏ trải nghiệm ứng dụng Enspire Online để thực hành tiếng Anh. Ngắm nhìn những ánh mắt hạnh phúc và nụ cười tự hào của các phụ huynh khi các con “chinh phục” được những “thử thách” của Enspire Online, Enspire cũng cảm thấy vui lây và thêm phần tự hào. Enspire mong rằng, với ứng dụng Enspire Online, cha mẹ có thể giúp con chủ động làm quen với thiết bị công nghệ số một cách văn minh, và hướng dẫn con “tận dụng” công nghệ, trở thành những công dân số tích cực.

Enspire rất vui mừng được có mặt tại Mầm non Kim Liên và đem lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị với ứng dụng Enspire Online. Hẹn Mầm non Kim Liên một ngày không xa nữa chúng ta lại gặp lại nhau nhé!

ENSPIRE ONLINE
✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.
✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.
✅Mời PH tải và cho con trải nghiệm app tại: https://Enspire.online/go_appstore
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận