Vừa qua, vào thứ 7 (18/11/2022), Enspire hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng, thể hiện sự tri ân của Enspire tới những cống hiến, đóng góp của các thầy/cô giáo Enspire trong suốt những năm học vừa qua. Hãy cùng Enspire nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ nhé!

Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ vừa sâu lắng, lại vừa sôi động do chính các cô giáo đa tài nhà Enspire biểu diễn.

🌟 Cô giáo Ngọc Diệp – giáo viên phòng Tiểu học đã đem đến khán phòng tiết mục hát tiếng Trung “Ánh trăng nói hộ lòng tôi” đầy duyên dáng. Tiết mục của cô Ngọc Diệp đã thành công chạm đến trái tim của tất cả các thầy cô giáo trong khán phòng.

🌟 Cô giáo Minh Trang – giáo viên phòng Mầm non lại trổ tài vừa đánh đàn guitar, vừa đem đến cho khán phòng nhạc phẩm “Sống như những đóa hoa”. Với giọng hát du dương, trong veo, cô Trang đã khiến cả khán phòng như “chững lại một nhịp” trước ý nghĩa của lời bài hát.

🌟Nhóm nhảy Hồng Hạnh kết màn biểu diễn với tiết mục nhảy đầy sôi động, khiến cả khán phòng được phen hú hét, bị “hớp hồn” trước những bước nhảy uyển chuyển, điêu luyện của hai cô giáo tài năng.

Tiếp theo chương trình, Ông Vũ Lâm Bằng – Giám đốc Điều hành Công ty Vietedutech đã thay mặt ban lãnh đạo công ty lên tặng hoa và phát biểu chúc mừng các thầy cô

Trong phần chia sẻ của mình, ông Bằng thay mặt ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân tới các cống hiến, đóng góp của các thầy cô giáo nhà Enspire trong sự nghiệp giáo dục, ươm mầm tài năng trẻ của nước nhà. Với ông Bằng, nghề giáo là một nghề cao quý, “rất oách nhưng cũng rất trách nhiệm”. Ông thể hiện sự tin tưởng tới thế hệ giáo viên của Enspire, và gửi gắm mong muốn sẽ tiếp tục nhìn thấy những nỗ lực, cống hiến của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Không khí của buổi lễ được “hâm nóng” với màn giao lưu chơi trò chơi đầy vui vẻ.

Một phần không thể thiếu trong các buổi lễ đậm chất Enspire đó là các phần chơi trò chơi rinh thưởng đầy khí thế. Các cô giáo nhà Enspire đã chia làm 3 đội, tham gia vào 2 thử thách: “Giờ ăn đến rồi” và “Tam sao thất bản”. Ba đội chơi đã rất cố gắng thể hiện sự thông minh và khéo léo của mình. Kết quả chung cuộc, phần chiến thắng thuộc về team “Kêu gào” (các giáo viên phòng Tiểu học) với giải thưởng trị giá 1 triệu đồng. Giải nhì thuộc về đội “Blue star” (các giáo viên phòng Mầm non) với phần thưởng trị giá 800 nghìn đồng. Giải ba thuộc về đội “Khóc thét” (các giáo viên, nhân viên phòng Mầm non) với phần thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

Enspire tin rằng phần giao lưu trò chơi này đã khiến các cô xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn và thêm yêu, thêm gắn bó với Enspire hơn nữa đấy!

Enspire tri ân các thầy cô giáo – những “Người ươm mầm xanh” – với những chậu cây đầy ý nghĩa

Kết thúc buổi lễ, đại diện các phòng Mầm non và phòng Tiểu học đã thay mặt Enspire tặng các món quà tri ân xinh xắn, dễ thương, đầy ý nghĩa tới các thầy cô giáo. Mỗi chậu cây đại diện cho một mầm xanh tốt tươi, cũng chính là đại diện cho sự tri ân của Enspire tới các thầy cô vì đã hết lòng với sự nghiệp trồng người. Enspire mong rằng, các thầy cô sẽ chăm bón chậu cây này thật khỏe, thật lớn, cũng như trở thành một “gương mặt đại diện” của Enspire gieo hạt giống tri thức cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

Các cô giáo cũng không quên chụp lại những tấm hình lưu niệm thật đẹp!

Một lần nữa, Enspire xin kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và may mắn. Chúc các thầy cô luôn là người lái đò tận tụy, nhiệt huyết để dẫn dắt các thế hệ học sinh đi đến bến bờ thành công.

From Enspire with love