Chiều ngày 24.10.2023, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã ghé thăm Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên quận Cầu Giấy và tổ chức cho các bạn nhỏ một Ngày hội Halloween hết sức đáng nhớ.

Halloween được biết đến là lễ hội truyền thống đặc trưng ở phương Tây, có tên đầy đủ là All Hallows’ Evening hay còn được gọi là “lễ hội ma quỷ”. Halloween cũng là ngày hội mà các bạn nhỏ vô cùng háo hức chờ đón để được hóa trang thành những nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Đến với Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên, Enspire đã mang đến nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn cho các bạn nhỏ trong Ngày hội Halloween:

🎃 Hóa trang: các con được hóa trang thành các nhân vật đặc trưng của Halloween như Black cat (mèo đen), Pumpkin (Bí ngô), Witch (Phù thủy)

Bên cạnh đó, các nhân vật khác như Bạch Tuyết, Elsa, Spiderman,… cũng xuất hiện tại ngày hội

🎃 Hoạt động tô màu: các con ngồi cùng nhau, tự tay trang trí những chiếc mặt nạ dưới sự hướng dẫn của giáo viên Enspire

🎃 Hoạt động trò chơi: đánh golf và ném vòng là 2 trò chơi mà các bạn nhỏ đã được thử sức tại ngày hội

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong lễ hội Halloween vừa qua nhé!

Enspire xin cảm ơn Quý nhà trường Mầm non Hoa Thủy Tiên quận Cầu Giấy đã tin tưởng và đồng hành cùng trung tâm. Rất mong sẽ được gặp lại các bạn nhỏ MN Hoa Thủy Tiên trong một dịp gần nhất nhé!
———
✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.
✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.
✅Mời PH tải và cho con trải nghiệm app tại: https://Enspire.online/go_appstore
———
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy