Ngày mai (31/10) là Halloween rồi các bạn nhỏ ơi !! Tuy mai mới là ngày lễ chính thức, nhưng các bạn nhỏ của Enspire đã được trải nghiệm bầu không khí Halloween trong cả tuần nay rồi nhỉ! Mời Quý phụ huynh hãy cùng thăm quan các lớp học tiếng Anh Enspire để tham gia vào trải nghiệm Halloween với các bạn nhỏ nhé! 

Bầu không khí Halloween tràn ngập các lớp học làm quen tiếng Anh Enspire

Không gian trong các phòng học tiếng Anh Enspire những ngày gần đây đã được các cô giáo tiếng Anh trang trí rực rỡ với cơ man sắc màu và các họa tiết vui nhộn. Trên các cửa sổ, khung TV, những quả bí ngô, bóng bay, phù thủy cùng các “linh vật Halloween” với gam màu cam, đỏ và đen được dán đan xen tạo nên bầu không khí ma mị, huyền bí nhưng cũng không kém phần đáng yêu – góp phần cho các bạn nhỏ trải nghiệm ngày hội Halloween – một trong những lễ hội truyền thống vô cùng phổ biến tại phương Tây.

Các hoạt động trẻ được trải nghiệm trong các tiết học dịp lễ Halloween

Không chỉ được tham gia các hoạt động như hóa trang, xin kẹo, tự tay trang trí mặt nạ… để “hòa mình” vào bầu không khí Halloween, chính trong các tiết học tiếng Anh dịp lễ này, các thầy cô Enspire cũng cho trẻ làm quen với những từ vựng về Halloween để trẻ mở rộng vốn từ, tăng thêm vốn kiến thức về các ngày lễ lớn.

Dịp Halloween này, Enspire hy vọng đã tạo ra thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho trẻ. Mong rằng các con sẽ luôn luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ trong các tiết học làm quen tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa cùng Enspire nhé!

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận