Trở lại Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng vào chiều ngày 31.10, Enspire đã cùng nhà trường tạo nên một “Lễ hội Ma quỷ” ngập tràn màu sắc và tiếng cười. Cùng xem các bạn nhỏ MN Hoa Hồng đã được trải nghiệm những gì trong ngày hội nhé!

🎃 Halloween năm nay, các bạn nhỏ MN Hoa Hồng rộn ràng trong bầu không khí ma thuật huyền bí nhưng cũng không kém phần dễ thương khi được hóa trang thành các nhân vật yêu thích. Nào là bí ngô, mèo đen, nào là công chúa Elsa, Người Dơi, Người Nhện… Bạn nhỏ nào trông cũng thật rạng rỡ, vui vẻ trong những bộ trang phục hóa trang lộng lẫy. 

🎭 Các bạn nhỏ còn được các thầy cô giáo Enspire chuẩn bị riêng một “Góc hội họa”, để các con tự tay sáng tạo những chiếc mặt nạ theo sở thích của riêng mình. Các con cũng được các cô “phụ giúp” hóa trang gương mặt thành những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

🏌️Góc thể thao với 2 trò chơi – đánh golf và ném vòng cũng thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của các bạn nhỏ đáng yêu. Các con đã tham gia hoạt động rất hăng say và Enspire đã nhìn thấy rất nhiều nụ cười rạng rỡ trên môi các bạn nhỏ, các cô giáo, và cả các bậc phụ huynh.

🎃Các con cũng rất mạnh dạn, tự tin giao lưu với các thầy cô giáo Enspire, và đã dành được những phần quà bánh cho những câu trả lời xuất sắc của mình.

🎃Các cô giáo Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng cũng rất vui vẻ tham gia ngày hội Halloween cùng các bạn nhỏ.

Chỉ trong một buổi chiều, các bạn nhỏ Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng đã cùng được trải qua rất nhiều những khoảnh khắc thú vị. Các thầy cô nhà Enspire rất mong các con đã có những kỷ niệm thật vui, thật đẹp sau ngày hội Halloween năm nay nhé!!

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận