Vào ngày 25/11/2023, Giải thưởng Công nghệ Giáo dục (Edutech Awards) đã được công bố tại Diễn đàn và Triển lãm giáo dục năm 2023 (EDU 4.0. Đây là giải thưởng chuyên nghành đầu tiên của lĩnh vực công nghệ giáo dục. Được lập ra và tổ chức lần đầu năm 2020, với mục tiêu tìm kiến, đánh gíá các giải pháp, nội dung, sản phẩm đang phục vụ do nền giáo dục và học tập.

Enspire online được vinh danh tại Edutech Awards 2023

Những sản phẩm được nêu đều được phát triển trên nền tảng công nghệ số. Ông Vũ Kiêm Văn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VDCA cho biết Edutech Awards nhằm vinh danh các sản phẩm ưu việt, phù hợp với thực tiễn của Việt Nam, là nhân tố công nghệ chất lượng để đóng góp cho quá trình chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong giáo dục trẻ.

Edutech Awards 2023 được thực hiện bởi BHub Group, dưới sự bảo trợ của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) cùng hội đồng giám khảo là chuyên gia lĩnh vực giáo dục, công nghệ. Với tiêu chí xét chọn các đề cử ở hơn 10 nhóm lĩnh vực khác nhau, cùng tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng chuyên gia gồm 5 tiêu chí: công nghệ và sản phẩm; người dùng, khách hàng; bảo mật thông tin; bản quyền; doanh thu.

Năm 2023 có 6 đề cử được trao giải thưởng trong đó, 3 giải thưởng đạt giải công nghệ giáo dục tiêu biểu gồm:

  • Onschool – Phần mềm quản lý học tập trực tuyến của Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến.
  • MISA EMIS – Nền tảng giáo dục số của Công ty CP MISA
  • Teky Edtech – Mạng xã hội học tập trực tuyến của Công ty CP Công nghệ và Sáng tạo trẻ Teky Holdings.

Và 3 giải thưởng công nghệ giáo dục triển vọng gồm:

  • Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Betia English của Công ty Cổ phần VTC Truyền thông trực tuyến.
  • MAGIC EDUTECH – Nền tảng học và luyện thi sử dụng AI của Công ty TNHH Magic EduTech.
  • Phần mềm hỗ trợ học tập tại nhà Enspire Online của Công ty Phát triển Công nghệ Giáo dục Việt Nam.

Chi tiết bài báo xem tại: https://ictvietnam.vn/edutech-awards-tim-kiem-san-pham-cong-nghe-giao-duc-chat-luong-60524.html

Học viện Anh ngữ Enspire với ứng dụng Enspire Online đã vinh dự dành giải thưởng tại kỳ Edutech Awards 2023. Đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia phát triển và tập thể nhân sự tại Enspire xin chân thành cảm ơn vì những công sức bỏ vào trong sản phẩm vì nền giáo dục trẻ mầm non đã được công nhận.

Enspire và đội ngũ chuyên gia, nhân viên sẽ nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm của mình, đồng hành cùng gia đình Việt chinh phục tiếng anh. Phụ huynh có nhu cầu tham khảo các khoá học tiếng anh cho trẻ em và ứng dụng học tiếng anh Enspire Online đã đạt giải thưởng vui lòng xem thêm tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt! Tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

HAPPY KIDS
(Dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CAMBRIDGE
(Dành cho bé từ 6-12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

ENSPIRE ONLINE
(English App for Kids)

Chi tiết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận