Mới đây, Diễn đàn và Triển lãm Giáo dục 4.0 năm 2023 (EDU4.0 2023) do BHub Group phối hợp với Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệp hội Đổi mới sáng tạo & Khởi nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức đã được diễn ra. Sự kiện tầm cỡ của ngành giáo dục này đã quy tụ hơn 1000 khách tham dự với các đại diện của các đơn vị quản lý, tổ chức giáo dục, đơn vị tư vấn, các trường và cơ sở đào tạo,… trong đó có Học viện Anh ngữ Enspire.

Enspire tham gia hội nghị EDU4.0

Theo nội dung Tạp chí giáo dục đưa tin, đây là sự kiện chuyên ngành công nghệ giáo dục tổ chức lần đầu năm 2020. Nó đã thu hút nhiều nhà quản lý, chuyên gia, nhằm nắm được bức trành toàn cảnh của ngành chia sẻ thông tin, thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào giáo dục. EDU4.0 2023 có chủ đề chính “Học tập tích hợp: Tương lai của giáo dục” hoàn toàn mới mẻ trên thế giới đem lại nhiều rào cản và thách thức.

Chi tiết bài báo xem tại: Diễn đàn Edu4.02023 & Giải thưởng Công nghệ giáo dục 2023 Edutech Awards 2023

Theo đó, TS. Tô Hồng Nam – Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã đưa ra nhiều quan điểm về giáo dục tích hợp. Cùng các chuyên gia khác trao đổi, phân tích và đối thoại rút ra được sự thay đổi đầu tiên và lớn nhát là sự thay đổi về nhận thức.

Và quan điểm được đưa ra đó là “Công nghệ làm “bệ đỡ” cho những mô hình đào tạo và phương pháp học tập mới” do nhiều sự biến động xã hội mà Covid 19 đã gây ra.

Cuối cùng, phần trao giải năm nay có 6 đơn vị cùng với sản phẩm của mình đã suất sắc vượt qua các sản phầm ở 10 nhóm lĩnh vực khác và 5 tiêu chí khắt khe giành được sự vinh danh của giải thưởng. Trong đó, ứng dụng Enspire Online của Học viện Anh ngữ Enspire đã giành được giải thưởng Công nghệ Giáo dục Triển vọng 2023.

Tạp chí giáo dục đưa tin về Enspire Online đạt giải thưởng edutech awards

Như vậy, sự kiện đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp. Enspire cũng xin dành lời cảm ơn các chuyên gia trong ngành, ban giám khảo đã dành sự ghi nhân đúng đắn về chất lượng, sự cố gắng tập thể chúng tôi để vào trong ứng dụng Enspire Online. Phụ huynh có nhu cầu tham khảo các khoá đào tạo tiếng anh và ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em của chúng tôi vui lòng xem thêm tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt! Tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

HAPPY KIDS
(Dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CAMBRIDGE
(Dành cho bé từ 6-12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

ENSPIRE ONLINE
(English App for Kids)

Chi tiết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận