Ngày 22/11/2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire vinh dự tham gia Hội thảo khoa học “Đổi mới và sáng tạo hướng tới sự phát triển bền vững trong giáo dục mầm non” được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Hội thảo nhằm mục đích bàn về xu hướng phát triển GDMN trên thế giới và Việt Nam; định hướng mục tiêu và giải pháp cho GDMN trong chiến lược phát triển giai đoạn 2023 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ban lãnh đạo & Chuyên gia đào tạo Enspire tham dự Hội thảo khoa học
Ban lãnh đạo & Chuyên gia đào tạo Enspire tham dự Hội thảo khoa học

Hội thảo vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh; đại điện các Sở GD&ĐT, Viện KHGD Việt Nam, các chuyên gia trong và ngoài nước; cùng hơn 600 Cán bộ quản lý và giáo viên đến từ các trường mầm non trên các tỉnh thành trong cả nước tham dự trực tiếp và trực tuyến. 

Thứ trưởng Ngô Thị Minh phát biểu

Trung tâm Ngoại ngữ Enspire vinh dự là một trong bốn đoàn đại biểu có bài tham luận được trình bày trước toàn thể hội nghị. Đoàn đại biểu của Trung tâm Ngoại ngữ Enspire bao gồm: 

  • Bà Phạm Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch HĐQT & Cố vấn chuyên môn Công ty Vietedutech
  • Bà Đỗ Thị Hồng Anh – Tổng giám đốc Công ty Vietedutech
  • Ông Vũ Lâm Bằng – Giám đốc điều hành Công ty Vietedutech
  • Ông Axel Berthome – Chuyên viên phụ trách Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ vào giảng dạy Tiếng Anh Công ty Vietedutech

Tại phiên sáng của Hội thảo, các chuyên gia tập trung vào các nội dung về hình thức giáo dục sáng tạo tại một số quốc gia; Các lĩnh vực phát triển trong GDMN; Chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong GDMN; Đào tạo và ứng dụng các phương pháp, hướng tiếp cận giáo dục tiên tiến trong GDMN; Kinh nghiệm đào tạo giáo viên mầm non trên thế giới và Việt Nam; Kinh nghiệm giáo dục phát triển bền vững trong GDMN.

Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Enspire, Chuyên gia giáo dục Axel Berthome đã giới thiệu đến toàn thể hội nghị phương pháp ứng dụng công nghệ để tổ chức cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong các trường mầm non.

Các đại biểu cũng đã thăm quan các gian triển lãm của các đơn vị để tham khảo các mô hình ứng dụng công nghệ vào giáo dục cho trẻ mầm non.

Phiên chiều của hội thảo, các đại biểu có cơ hội thăm quan, trải nghiệm các mô hình tại các trường mầm non công lập và quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội.

Trong đó, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire phối hợp cùng Trường Mầm non thực hành Hoa Sen tham gia tổ chức 2 tiết học mẫu với chủ đề Ứng dụng Công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh mầm non. Hai tiết học mẫu đã được đông đảo các đại biểu tham gia và nhận lại nhiều phản hồi tích cực. Các Đại biểu đánh giá cao về sự sáng tạo và phù hợp của việc ứng dụng công nghệ trong các tiết học làm quen tiếng Anh của trẻ mầm non.

  • Tiết học 1: Robot Beebot can do everything
  • Tiết học 2: In the jungle – ứng dụng phần mềm Enspire Online.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang tới những kinh nghiệm thực tế sâu sắc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong các trường mầm non. Trung tâm Ngoại ngữ Enspire rất hân hạnh được tham gia hội thảo với vai trò là đại biểu tham luận, đưa ra ví dụ về mô hình đổi mới sáng tạo trong giáo dục mầm non.

Quý vị có thể đón đọc thêm tin bài về Hội thảo tại các đường link dưới đây:

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận