Vừa qua, ngày 12/07/2024, Học viện Anh ngữ Enspire lại một lần nữa được vinh dự kết hợp cùng Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen – Ba Đình và Gymkid tổ chức sự kiện “Ngày hội sáng tạo” cho các bé học sinh.

Đây là một chuỗi sự kiện được Enspire kết hợp cùng các trường MN nhằm mục tiêu đem lại các trải nghiệm thú vị cho trẻ làm quen với tiếng anh. Lần này, Enspire tiếp tục được kết hợp với Trường MN Thực hành Hoa Sen tổ chức thành công ngày hội sáng tạo đầy sự hứng thú. Tại đây, ngày hội đã được diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bé học sinh và toàn thể đội ngũ giáo viên hỗ trợ.

Ngày hội không chỉ là dịp để các em nhỏ thể hiện tài năng, thoải mái phát triển sự sáng tạo, vui chơi giải trí, phát triển thể chất mà còn là cơ hội để các em được làm quen với công nghệ và tiếng anh từ sớm. Hơn nữa đây cũng là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hợp tác vì sự nghiệp giáo dục trong tương lai giữa Enspire và nhà trường.

Mở đầu Ngày hội sáng tạo – Trường MN Thực Hành Hoa Sen

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã tràn ngập không khí vui tươi, rộn ràng với nhiều màu sắc, khu vực tổ chức các hoạt động, khu vực trải nghiệm sản phẩm sáng tạo cho các bé học sinh. Trong thời gian từ 8h30 đến 9h00 sáng, ngày hội đã được khai mạc thành công với bài phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường. Theo đó là tiết mục nhảy của nhà trường do các bé biểu diễn, tiết mục kịch Spider’s Web của các thầy cô Enspire là điểm nhấn đã khiến không khí ngày hội trở nên vui tươi, năng động cho các hoạt động sau đó.

Một số hình ảnh của chương trình văn nghệ:

Các hoạt động nổi bật của Ngày hội sáng tạo

Trong thời gian còn lại của ngày hội, Enspire, Nhà trường và Gymkid đã tổ chức các hoạt động, khu vực vui chơi giải trí sáng tạo cho trẻ được các lớp lần lượt tham gia. Enspire đã hoàn thành xuất sắc việc phụ trách 4 góc hoạt động thú vị gồm:

Góc 1: Khu vườn kể chuyện: Các bé học sinh tham gia theo lớp. Mỗi lớp có 15 phút tham gia cùng thầy cô giao lưu, hóa trang và đóng kịch theo phương pháp Speach & Drama đã được Enspire áp dụng trong việc dạy trẻ em tiếng anh hết sức thành công.

Góc 2: Vương quốc Beebot: Học sinh được lắng nghe giáo viên hỗ trợ hướng dẫn, lần lượt điều khiển Beebot (robots giáo dục công nghệ do Enspire phát triển hỗ trợ trẻ học tập) di chuyển vượt chướng ngại vật và thu thập các đồ vật trên bảng.

Hoạt động này đã khiến trẻ được làm quen và tiếp xúc với công nghệ và các phương pháp giảng dạy hiện đại với Robots, AI trí tuệ nhân tạo. Từ đó chuẩn bị vững chắc cho trẻ trong tương lai phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.

Góc 3: Trải nghiệm App Enspire Online: Lớp chia thành các nhóm, mỗi nhóm 3 bạn trải nghiệm Ứng dụng Enspire Online. Phần mềm được xây dựng đặc biệt bởi các chuyên gia quốc tế và Việt Nam đã được Bộ GD&ĐT chứng nhận chuyên biệt trong giúp trẻ mầm non học tiếng anh.

Hoạt động này không chỉ giúp các em thêm phần hứng thú, tò mò từ đó học tập tiếng anh tốt hơn. Nó còn khiến các bé được tiếp xúc với công nghệ, các sản phẩm giáo dục tiếng anh từ sớm của Enspire.

Góc 4: Twister: Học sinh cả lớp tham gia đứng xung quanh bạt twister, nghe theo hiệu lệnh của Giáo viên. Cả lớp sẽ cùng nhảy và hát theo điệu nhạc, khi nhạc dừng, giáo viên hỗ trợ sẽ hô 1 màu sắc trong bảng, học sinh nhanh chóng tìm và di chuyển đến chấm tròn màu tương ứng.

Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp và không thể thành công đến vậy nếu thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự từ Gymkid và giáo viên nhà trường. Tất cả đã cùng nhau làm việc không ngừng nghỉ, từ khâu lên ý tưởng, chuẩn bị vật liệu đến hướng dẫn, khích lệ các em trong các hoạt động.

Xem thêm các khoá học nổi bật và ứng dụng làm quen tiếng anh cho trẻ em theo quy chuẩn quốc tế của Enspire tại đây.

Kết thúc ngày hội sáng tạo

Ngày hội sáng tạo kết thúc trong niềm vui và sự hài lòng của mọi người. Các em nhỏ không chỉ được trải nghiệm nhiều điều bổ ích, thú vị mà còn có những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và thầy cô. Phụ huynh cũng cảm thấy tự hào về con em mình và thêm gắn bó với nhà trường. Thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Enspire và các đơn vị giáo dục vì tương lai của mầm non Việt.

Enspire xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên hỗ trợ từ Gymkid và Trường Mầm non Thực hành Hoa Sen. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, tổ chức các hoạt động thú vị hơn trong tương lai. Hẹn gặp lại quý vị phụ huynh, các giáo viên và em học sinh trong những sự kiện với nhiều điều thú vị và bất ngờ hơn nữa! Cùng nhìn ngắm các hình ảnh đẹp của Ngày hội cùng chúng tôi nhé!