Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023), chiều 6.11 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã phối hợp cùng Trường Mầm non Ngã Tư Sở mang đến cho các bạn nhỏ nơi đây một “lễ hội sắc màu” vô cùng sôi động.

Không gian của “Colorful Festival” được bao trùm bởi đa dạng các màu sắc, nổi bật là sắc xanh Enspire, sắc đỏ trắng trong trang phục của cô giáo và các bạn nhỏ Ngã Tư Sở. Tại đây, các con đã được trải nghiệm vô vàn những hoạt động thú vị gắn liền với chủ đề “Colour”.

Mở đầu chương trình, Enspire đã rất ngạc nhiên với tiết mục đồng diễn văn nghệ của các bạn nhỏ, tựa như một lời chào thân thương gửi tới các thầy cô giáo Enspire. Cô Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã phát biểu động viên, khuyến khích các bạn nhỏ hãy chơi thật hăng say, nhiệt tình trong ngày hội này.

Các bạn nhỏ trường Mầm non Ngã Tư Sở đều rất mạnh dạn tham gia giao lưu với Giáo viên Enspire và chơi các trò chơi thử tài tiếng Anh trên sân khấu.

Có rất nhiều các hoạt động, góc chơi trong Lễ hội Màu sắc để các bạn nhỏ tha hồ trải nghiệm. Hãy cùng xem xem các bé Mầm non Ngã Tư Sở đã được tham gia vào các hoạt động nào nhé!

🦋 Góc tô màu: Colour of butterfly các bạn nhỏ được thể hiện khả năng mỹ thuật của mình khi tự tay “điểm sắc” cho những cánh bướm và trang trí chúng trên bức tranh khu vườn đầy hoa

⛵ Góc thủ công: Làm thuyền – nơi con thỏa sức sáng tạo với những con thuyền gắn lên bức tranh “Biển khơi”

️🎨 Góc sáng tạo – các bạn nhỏ cùng nhau “tô điểm” lên hai bức tranh “Firework”, “Wonderful Beach” với súng nước và các sinh vật biển

👣 Góc vận động: Jumping in the colour – nơi trẻ vừa được thể hiện khả năng tiếng Anh, vừa phát huy sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt thông tin từ giáo viên

🐝 Góc công nghệ: trẻ được vui chơi với robot Beebot thông minh và ứng dụng Enspire Online

Enspire rất vui vì đã nhìn thấy niềm vui, sự rạng rỡ trong ánh mắt và nét mặt của các bạn nhỏ cũng như các cô giáo của Mầm non Ngã Tư Sở. Enspire hy vọng ngày hội vừa qua đã giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ. Xin kính chúc các cô giáo trường Mầm non Ngã Tư Sở sẽ luôn trẻ trung, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trường Ngã Tư Sở ở những sự kiện tiếp theo!

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội