MN HOA HỒNG THANH XUÂN – ĐIỂM ĐẾN KHỞI ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM: “MỘT NGÀY LÀM CÔNG DÂN SỐ HẠNH PHÚC” VỚI ENSPIRE

Trong 2 ngày 18-19/9/2023, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đưa sự kiện trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” đến với MN Hoa Hồng Thanh Xuân. Các bạn nhỏ MN Hoa Hồng Thanh Xuân đã có những giây phút trải nghiệm rất vui vẻ, hào hứng.

Đến với sự kiện trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” cùng Enspire tại MN Hoa Hồng Thanh Xuân, Enspire đã chuẩn bị cho các bạn nhỏ những bất ngờ thú vị:

❤️ Góc tranh cát – Con thỏa sức sáng tạo, trang trí những bức tranh cát của riêng mình

❤️ Góc trải nghiệm ứng dụng Enspire Online – Con được cùng các bạn chơi những trò chơi tiếng Anh trong app. Rất nhiều bạn nhỏ tỏ ra tràn đầy hứng thú. Các bậc phụ huynh cũng hết sức quan tâm đến ứng dụng Enspire Online.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh hết sức dễ thương của các bạn nhỏ và phụ huynh MN Hoa Hồng Thanh Xuân trong buổi trải nghiệm nhé!

😊Trong buổi trải nghiệm, chị Vân, phụ huynh bé Nhã Uyên – 4 tuổi chia sẻ: “Mình rất mong muốn cho con học tiếng Anh và cũng đã đăng ký chương trình tiếng Anh Enspire. Tuy nhiên khi về nhà, mình cũng mong muốn cho con luyện tập thêm, vì thấy các bạn nhỏ bây giờ cũng đã học tiếng Anh hết rồi nên rất sốt ruột

🌟Thấu hiểu tâm lý phụ huynh rất lo lắng khi con chưa có nền tảng tiếng Anh tốt như các bạn đồng trang lứa, Enspire cho ra mắt ứng dụng Enspire Online – để cha mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình làm quen tiếng Anh. Với Enspire Online, cha mẹ không cần biết hoặc giỏi tiếng Anh, cũng có thể trở thành người bạn đồng hành với con trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này.

🌟Đặc biệt, trong tháng 9 này, Enspire sẽ tổ chức sân chơi giao lưu trực tuyến “Siêu nhí tiếng Anh Enspire 2023”. Cha mẹ hoàn toàn có thể tải ứng dụng Enspire Online và đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí) để cho con tham gia giao lưu trong cuộc thi này nhé!

Thông tin chi tiết về cuộc thi, phụ huynh vui lòng xem tại: https://enspire.edu.vn/the-le-va-co-cau-giai-thuong-cuoc-thi-sieu-nhi-tieng-anh-enspire-2023/ 

Ba mẹ có thể tải và trải nghiệm app Enspire Online tại đường link: https://Enspire.online/go_appstore  

ENSPIRE ONLINE

✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.

✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy

📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

🌐https://enspire.edu.vn/

☎️1800 599 989

📩info@enspire.edu.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận