Ngày 19/9/2023 vừa qua, các bạn nhỏ Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên đã có một trải nghiệm đáng nhớ với Enspire trong Ngày hội Sáng tạo – nằm trong khuôn khổ sự kiện “Back to School”, chào mừng các bạn nhỏ quay lại trường đón chào năm học mới.

Tại Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên, Enspire rất vui mừng được góp mặt với các góc chơi để các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo, say mê với Công nghệ:

  • Góc trải nghiệm ứng dụng Enspire Online: Con được thực hành “học mà chơi, chơi mà học” với ứng dụng Enspire Online. Các bạn nhỏ đều rất hứng thú và vô cùng “chuyên tâm” khi trải nghiệm học tiếng Anh với ứng dụng.
  • Góc robot: Con được thực hành lập trình robot sáng tạo dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô giáo nhà Enspire

Chắc hẳn các bạn nhỏ đã có những phút giây vui vẻ và đáng nhớ cùng Enspire trong trải nghiệm lần này. Enspire rất mong sẽ được gặp lại các bạn nhỏ Mầm non Thực hành Hoa Thủy Tiên trong những trải nghiệm khác nữa. Các bạn nhỏ cùng đón chờ sự hiện diện của Enspire nha!

Giờ thì hãy cùng nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp, đáng yêu của chúng mình thôi nào!!!

ENSPIRE ONLINE

✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.

✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

→ Ba mẹ có thể tải và trải nghiệm app Enspire Online tại đường link: https://Enspire.online/go_appstore

→ Thông tin chi tiết về cuộc thi Siêu nhí tiếng Anh Enspire 2023, phụ huynh vui lòng xem tại: https://enspire.edu.vn/the-le-va-co-cau-giai-thuong-cuoc-thi-sieu-nhi-tieng-anh-enspire-2023/

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy

📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

🌐https://enspire.edu.vn/

☎️1800 599 989

📩info@enspire.edu.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận