CÙNG XEM CÁC BÉ MN THỰC NGHIỆM HOA HỒNG LÀM GÌ TẠI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ” VỚI ENSPIRE NHÉ

Chiều ngày 18/9, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire phối hợp cùng Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng tổ chức hoạt động trải nghiệm “Ngày hội công nghệ” chào đón các bạn nhỏ quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ hè dài.

Vào năm 2025, đại đa số người dân trên thế giới sẽ trải qua một sự thay đổi to lớn chỉ trong vòng một thế hệ: Từ chỗ gần như không tiếp cận được thông tin đến chỗ có thể truy cập tất cả thông tin trên thế giới thông qua điện thoại. Để chuẩn bị cho sự thay đổi mang tính tầm cỡ đó, ngay từ bây giờ trẻ em cần được trang bị những kiến thức kỹ năng và tâm thế để sẵn sàng đón nhận xu thế và phát triển trong thời đại mới. 

Hiểu được những xu hướng trên, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã không ngừng áp dụng những thành tựu công nghệ hiện đại vào công tác giáo dục đào tạo cho trẻ mầm non. 

Đặc biệt, trong tháng 9 này, Enspire mang đến cho các bạn nhỏ một chuỗi sự kiện trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mang tên “Để con trở thành công dân số hạnh phúc”. 

Điểm đặt chân đầu tiên của chuỗi sự kiện này chính là Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng – một trong những đơn vị giáo dục mầm non trọng điểm của Quận Đống Đa. Cùng đón xem các bé mầm non Hoa Hồng làm gì tại hoạt động trải nghiệm “Ngày hội công nghệ” với Enspire nhé!

Ngày hội Công nghệ cùng Enspire tại Trường Mầm non Thực nghiệm Hoa Hồng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Enspire cùng sự tham gia đông đảo của hàng trăm học sinh cùng các bậc phụ huynh

Chương trình được diễn ra với 2 phần chính: Minishow – Tập trung toàn trườngGóc chơi – Trẻ đi theo nhóm lớp. Trong phần Minishow, các con sẽ tập trung toàn trường cùng giáo viên của mình nhảy flashmob theo bài hát tiếng Anh quen thuộc “How do we say hello”. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ Mẫu giáo lớn Hoa Hồng còn có cơ hội thể hiện sự thông minh nhanh nhạy và khả năng tiếng Anh thông qua Gameshow: Siêu nhí tiếng Anh Enspire.

Ở phần tiếp theo – Góc chơi, các bạn nhỏ đã được trực tiếp tham gia trải nghiệm các góc chơi công nghệ như Trải nghiệm App – Explore Enspire Island, Vương quốc Robot: Dash + Beebot và góc vận động, tư duy khác. Hoạt động này không chỉ giúp các con làm quen với những sản phẩm công nghệ từ nhà Enspire, qua đó hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của trẻ, mà còn mang đến những giây phút giải trí, kích thích sự tò mò tìm hiểu trong con. Đúng như tinh thần “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” của Enspire

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với sự phát triển của lứa tuổi mầm non. Trung tâm Ngoại ngữ Enspire xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà trường, Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ đã tham gia và cùng tạo nên một chương trình thành công!

ENSPIRE ONLINE

✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.

✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

→ Ba mẹ có thể tải và trải nghiệm app Enspire Online tại đường link: https://Enspire.online/go_appstore

→ Thông tin chi tiết về cuộc thi Siêu nhí tiếng Anh Enspire 2023, phụ huynh vui lòng xem tại: https://enspire.edu.vn/the-le-va-co-cau-giai-thuong-cuoc-thi-sieu-nhi-tieng-anh-enspire-2023/

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy

📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

🌐https://enspire.edu.vn/

☎️1800 599 989

📩info@enspire.edu.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận