Ngày 22/08 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire tổ chức ngày hội trải nghiệm Tiếng Anh tại Trường Mầm non Thanh Xuân Nam 

Tháng 8 này, Enspire đã đồng hành cùng các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội tổ chức Ngày hội trải nghiệm Tiếng Anh Enspire với mong muốn mang đến cho trẻ sân chơi bổ ích, nơi các bé có cơ hội được vận động và trải nghiệm cùng bố mẹ. Điểm đến đầu tiên trong chuyến du hành của English Festival chính là Trường Mầm non Thanh Xuân Nam – quận Thanh Xuân vào ngày 22/08. 

Ảnh giáo viên ngoại ngữ Enspire cùng các con trong góc chơi công nghệ

Ngày hội có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên Thanh Xuân Nam và cộng tác viên Enspire. Đặc biệt, sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của các bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh tạo nên bầu không khí sôi động sau giờ tan học tại Trường Mầm non Thanh Xuân Nam.

Tham gia sự kiện, các con được trải nghiệm 3 hoạt động chính, đó là: Play with Enspire Online (trải nghiệm app Enspire Online), Play together (bố mẹ tham gia cùng con) và Creative Corner (tô tranh cát). 

Tại góc Play with Enspire Online, phụ huynh và các con sẽ được trực tiếp trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng dưới sự tư vấn và hỗ trợ đến từ các cộng tác viên của trung tâm. Đây chính là cơ hội để Enspire giới thiệu đến các bậc phụ huynh về ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ tại nhà – Enspire Online 

Các bạn học sinh Thanh Xuân Nam trong hoạt động “Play with Enspire Online”

 

Bên cạnh đó, góc chơi thứ hai mang tính vận động thể chất và vận dụng tiếng Anh cao khi ba mẹ và các con “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua thử thách. Bắt đầu trò chơi, quản trò hô tên 1 con vật bằng tiếng Anh, học sinh cùng phụ huynh nhảy bao bố đến điểm chọn con vật, sau đó bố/mẹ cõng con nhảy qua chướng ngại vật rồi đưa con vật về đích.

Đặc biệt, góc Creative Corner – tô tranh cát lại là nơi để trẻ và người thân của mình quây quần, thỏa sức sáng tạo và tô những bức tranh cát theo sở thích. Sau khi làm xong, các bé được mang thành phẩm của mình về nhà để khoe với gia đình. 

Các con sáng tạo cùng phụ huynh trong góc tranh cát

Trung tâm Ngoại ngữ Enspire hy vọng những hoạt động này sẽ mang đến cho Quý phụ huynh và các con những trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích, qua đó, ngày càng tin tưởng và ủng hộ Enspire. Cảm ơn Quý nhà Trường Mầm non Thanh Xuân Nam và các cô giáo đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Enspire trong thời gian qua! Trân trọng 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận