Ngày 12/7/2024 vừa qua, Học viện Anh ngữ Enspire đã có dịp được kết hợp với Trường Mầm non Thanh Xuân Nam, một ngôi trường lâu đời và uy tín trong giáo dục trẻ mầm non Quận Thanh Xuân. Nhân dịp tổ chức sự kiện “Ngày hội tuyển sinh” này, Enspire mang đến một loạt các hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho các em nhỏ vui chơi cùng phụ huynh đến tham dự. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của nhiều gia đình, góp phần tạo nên một ngày hội đầy ấn tượng và đáng nhớ cho các bé ngày nhập học.

Ngày hội tuyển sinh tại trường MN Thanh Xuân cùng Enspire

Tổng quan ngày hội

Góc Hóa Trang: Biến Hóa Thành Công Chúa và Hoàng Tử

Góc Hóa Trang là một trong những điểm nhấn thu hút được nhiều sự quan tâm, thích thú chơi đùa của các bé tại sự kiện. Ở góc hoá trang cùng Enspire và Trường mầm non Thanh Xuân, các em nhỏ được hóa trang thành các nhân vật Công chúa và Hoàng tử lộng lẫy. Trao cho các em cơ hội được thực hiện ước mơ hoá thân thành các nhân vật mình hằng yêu thích. Qua đó thể hiện sự sáng tạo và tự tin, trí tưởng tượng của trẻ.

Những bức ảnh chụp cùng các thầy cô trong trang phục hoàng gia chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên cho trẻ những ngày đầu bước chân vào mái trường mầm non.

Góc Enspire Online: Trải Nghiệm Công Nghệ Học Tập Hiện Đại

Tại Góc Enspire Online, một góc học tập trải nghiệm đặc biệt trong sự kiện tại Trường mầm non Thanh Xuân Nam lần này. Ở khu vực này, các em học sinh có cơ hội trải nghiệm ứng dụng học tập Enspire online – ứng dụng giúp trẻ mầm non làm quen tiếng Anh độc quyền trên màn tương tác 21 inch. Hoạt động này không chỉ giúp các em làm quen với công nghệ học tập tiên tiến mà còn tạo ra một môi trường học tập sinh động và thú vị.

Qua hoạt động này sẽ từ từ nuôi dưỡng niềm thích thú, tò mò với ngôn ngữ mới ở trẻ. Tạo tiền đề cho quá trình làm quen tiếng Anh từ sớm cho các bé mầm non.

Mời ba mẹ tham khảo thêm thông tin về siêu ứng dụng giúp trẻ mầm non làm quen tiếng Anh độc quyền của Enspire và các chương trình học chuẩn lộ trình và giáo viên quốc tế tại đây.

Góc Beebot: Khám Phá Thế Giới Lập Trình Robot

Góc Beebot là khu vực giúp bé làm quen học tập với công nghệ robots – một phương pháp đặc biệt được Enspire mang đến cho các em nhỏ. Với trải nghiệm học lập trình robot dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô để điều khiển người bạn robot Beebot. Bé sẽ có một trải nghiệm kỳ thú để nuôi dưỡng sự sáng tạo, niềm vui khi tiếp xúc công nghệ.

Thông qua hoạt động này, các em không chỉ rèn luyện kỹ năng tư duy logic mà còn khơi dậy niềm đam mê với công nghệ và khoa học.

Kết Luận

Sự kiện “Ngày hội tuyển sinh” tại Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho cả phụ huynh và học sinh. Enspire tự hào khi được đồng hành cùng các em trên con đường khám phá tri thức và phát triển toàn diện. Giờ thì xin mời ba mẹ và các thầy cô ngắm lại những khung cảnh tươi đẹp tại sự kiện nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi trang web của Enspire để cập nhật thêm nhiều sự kiện và hoạt động thú vị trong thời gian tới!