Mùa thu đã đến trên khắp nẻo đường Hà Nội, và cùng với nó là mùa khai giảng, thời điểm quan trọng trong năm học của hàng triệu học sinh trên khắp cả nước. Ngày khai giảng không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới mà còn mang trong mình hy vọng và niềm tin vào tương lai. Đây là thời điểm để chúng ta chào đón những gương mặt vừa quen thuộc vừa mới lạ đến với mái trường để chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứa hẹn

Ngày hôm qua 5-9, hàng triệu học sinh trên khắp đất nước Việt Nam đã đặt bước chân đầu tiên vào một năm học mới 2023-2024. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của các em mà còn mang trong nó những tương lai tươi sáng và niềm hi vọng cho toàn xã hội.

Ảnh: Fanpage Trường Mầm non Ánh Sao Cầu Giấy
Ảnh: Fanpage Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên
Ảnh: Fanpage Trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên

Mùa khai giảng năm nay đã đem lại sự phấn khích cho các em học sinh và gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và tại địa bàn Hà Nội nói riêng. Từ việc chuẩn bị túi sách mới, đến việc lựa chọn trang phục đầu ngày, tất cả đều là những biểu hiện của niềm mong đợi. Trong khi đó, các thầy cô giáo cũng đã sẵn sàng đón nhận các em học sinh, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các con trong tương lai.

Thư chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới từ Enspire

Hòa chung bầu không khí hân hoan của ngày khai trường, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các Đơn vị đối tác, các Đồng chí Lãnh đạo cùng các thầy cô giáo tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Hà Nội. “Chúc các Đồng chí Lãnh đạo và các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe, giữ lửa đam mê, tâm huyết với nghề, bản lĩnh vượt qua mọi trở ngại, khó khăn để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người cao quý”.

 

Trung tâm Ngoại ngữ Enspire vinh hạnh được đồng hành cùng Quý đối tác, Quý phụ huynh và học sinh trong thời gian tới. Hy vọng với sự góp sức này từ Enspire, nền giáo dục nước nhà sẽ ngày càng phát triển, cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng cho các thế hệ mai sau!

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận