TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO CÙNG ENSPIRE HỘI THẢO “KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO CÙNG CHUYÊN GIA ANNA SALAMAN” ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐÔNG ANH

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo do các chuyên gia nước ngoài hướng dẫn về Kể chuyện sáng tạo, Phát triển tư duy, Vận động, Tạo hình, …, Chương trình tập huấn “Kể chuyện sáng tạo” đã được triển khai một cách suôn sẻ trên địa bàn huyện Đông Anh tại Trường Mầm non Phúc Lộc vào chiều ngày 7/7 vừa qua.

Ảnh: Bà Đỗ Thị Hồng Anh – Ban Giám đốc Enspire

Chương trình vinh dự có sự hiện diện của Bà Tạ Thị Hồng Vân – Tổ trưởng tổ mầm non Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Anh, Đỗ Thị Hồng Anh – Giám đốc Công ty Enspire Education cùng sự góp mặt của Ban Giám hiệu và Giáo viên các trường Mầm non trên địa bàn huyện Đông Anh thông qua 2 hình thức offline tại trường và online qua nền tảng Zoom meetings.

Ảnh: Cán bộ giáo viên trường mầm non Phúc lộc

Hai nội dung xuyên suốt buổi chia sẻ của chuyên gia Anna Salaman là “Những câu chuyện trong túi” và “Câu chuyện trực thăng của Vivian Gussin Paley”. Các cán bộ giáo viên tham gia đã có cơ hội được trực tiếp thảo luận, phát biểu ý kiến xoay quanh các câu hỏi mà chuyên gia trực tiếp đặt ra, qua đó rút ra những bí quyết giúp giáo viên nâng cao kỹ năng kể chuyện của bản thân, tạo nên những giờ học thú vị hơn cho các con.

Bên cạnh đó, bài giới thiệu về Enspire Education và những mục tiêu mà công ty đặt ra cho việc tổ chức khóa học đến từ anh Minh Hiếu đã giúp các cán bộ giáo viên các trường mầm non huyện Đông Anh có cái nhìn chân thực hơn về việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ ngày nay.

Ảnh: Anh Minh Hiếu giới thiệu về Enspire Education

Tổng kết chương trình, bà Tạ Thị Hồng Vân – Tổ trưởng tổ mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo đã có đôi lời phát biểu cảm ơn chuyên gia Anna Salaman, cảm ơn Enspire đã luôn đồng hành cùng các trường mầm non trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và chia sẻ ý nghĩa của hội thảo. Đại diện Enspire – bà Thùy Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà trường và cán bộ giáo viên trên toàn huyện Đông Anh đã tạo điều kiện để Enspire có thể tổ chức những chương trình ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho phòng giáo dục Đông Anh nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung.

Ảnh: Bà Tạ Thị Hồng Vân – Tổ trưởng tổ mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh

Enspire hy vọng các quý đơn vị sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi để cùng nhau xây dựng nên một thế hệ mầm non tương lai của đất nước thật rạng rỡ!