Ngoài việc học tiếng Anh trên lớp thì ba mẹ có thể tham khảo thêm việc luyện tập các kỹ năng tại các kênh dạy tiếng Anh trên youtube cho trẻ em. Bởi bé sẽ rất hứng thú khi vừa được giải trí mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức qua hình thức học này. Bài viết dưới đây, Học viện Anh ngữ Enspire sẽ điểm Top 6 các kênh dạy tiếng anh trên youtube cho trẻ em hiệu quả nhất.

CHƯƠNG TRÌNH MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt! Tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

HAPPY KIDS
(Dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CAMBRIDGE
(Dành cho bé từ 6-12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

ENSPIRE ONLINE
(English App for Kids)

Chi tiết

Enspire English

Liên kết đến kênh: Enspire English

Enspire English là một trong các kênh dạy tiếng Anh trên Youtube cho trẻ em, giúp các bé có thể học từ vụng và phát âm một cách hiệu quả. Kênh youtube này cung cấp những kiến thức về ngoại ngữ cần thiết cho trẻ em, có thể nói là chương trình không thể thiếu đối với trẻ em trong giai đoạn “giáo dục sớm”.

Nội dung các bài học của Enspire English có các chủ đề thú vị, có những hình ảnh nhiều màu sắc giúp các bé có thể ôn luyện tiếng Anh hiệu quả, xây dựng được nền tảng tiếng Anh tốt hơn.

cac-kenh-day-tieng-anh-tren-youtube-cho-tre-em
Enspire English là một trong những kênh youtube dạy tiếng Anh hiệu quả cho bé

Super simple song

Liên kết đến kênh: Super simple song

Một trong các kênh dạy tiếng Anh trên Youtube cho trẻ em là Super Simple Song. Kênh youtube này có hình ảnh và nội dung bắt mắt, có tính giáo dục cao cùng với những âm thanh nhạc điệu bắt tai.

Những video youtube của Super simple song vừa giúp các bé có thể thư giãn, giải trí sau những giờ học, vừa giúp các bé có thể học những từ vựng tiếng Anh cơ bản. Các video của kênh này thường dài khoảng 3 đến 4 phút, có hình ảnh của các linh vật nhiều màu sắc, vui vẻ sẽ khiến bé hào hứng hơn trong việc học tập tiếng Anh.

Kênh youtube Super Simple Song

Sesame street

Liên kết đến kênh: Sesame street

Khi nhắc đến các kênh dạy tiếng Anh trên Youtube cho trẻ em, không thể không nhắc tới Sesame Street. Các video của kênh này có các nhân vật chính là những chú rối có nhiều màu sắc, chủ đề của các kênh video thường là về gia đình, bạn bè, hoặc các món đồ chơi giải trí.

Kênh youtube này được lập ra để dạy cho trẻ em có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh trong các tình huống thường ngày hoặc dạy trẻ những mẫu ngữ pháp cơ bản hoặc đếm số.

Sesame street là một kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em vô cùng phổ biến

British Council | LearnEnglish Kids

Liên kết đến kênh: British Council | LearnEnglish Kids

British council là một trong các kênh dạy tiếng anh trên youtube cho trẻ em tốt nhất. Kênh này được chính Hội Đồng Anh thành lập để giúp trẻ em có thể học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả thông qua những bài hát có giai điệu bắt tai, những hình ảnh nhiều màu sắc và gần gũi với trẻ em.

Các nội dung, các chủ đề học tiếng Anh trên kênh vô cùng đa dạng, dạy trẻ cách ứng xử với mọi người xung quanh hoặc dạy làm những đồ thủ công đơn giản,…

Bristish council Learn english kids là một kênh youtube của Hội Đồng Anh

Cocomelon 

Liên kết đến kênh: Cocomelon

Được đánh giá là một trong các kênh dạy tiếng Anh trên youtube cho trẻ em hiệu quả, Cocomelon giúp trẻ học tiếng Anh bao gồm số đếm, các màu sắc và các chủ đề khác qua những bài hát với giai điệu quen thuộc cùng lời nhạc biến tấu phù hợp với bài học .

Các video của kênh youtube này phần lớn là các hình ảnh 3D bắt mắt, màu sắc vui nhộn, qua đó bé sẽ cảm thấy có nhiều hứng thú khi học tiếng Anh.

Kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em Cocomelon

CheriEbooks

Liên kết đến kênh: CheriEbooks

Cheribooks cung cấp kiến thức về số đếm, chữ cái, và các phép toán đơn giản cho trẻ một cách chi tiết và tỉ mỉ thông qua nhiều video hướng dẫn cụ thể về từng con số và cách phát âm bảng chữ cái. Với hình ảnh thân thiện và cách trình bày sáng tạo, Cheeriebooks sẽ giúp trẻ ghi nhớ kiến thức lâu dài và hứng thú hơn trong quá trình học tiếng Anh.

Trong các kênh dạy tiếng Anh trên youtube cho trẻ em CheriEbooks là cái tên sáng giá cho ba mẹ tham khảo

Lời kết

Hiện nay có rất nhiều các kênh dạy tiếng Anh trên youtube cho trẻ em với nhiều chủ đề và nội dung khác nhau. Việc học tiếng Anh qua video youtube cũng là một phương pháp học thú vị và hiệu quả. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ có thêm nhiều lựa chọn trong việc học tiếng Anh của con.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận