Trong bầu không khí nóng bức, oi ả của những ngày hè tháng 7, các bạn học sinh trường Mầm non Ánh Sao nói riêng và một số trường mầm non trên địa bàn Hà Nội vẫn tung tăng cùng ba mẹ đến trường.

Ảnh: Ban Giám hiệu trường Mầm non Ánh Sao cùng học sinh

Với mong muốn tạo ra một chương trình hoạt động ngoại khóa giúp các con giải trí sau giờ học, trung tâm Anh ngữ Enspire đã phối hợp cùng trường Mầm non Ánh Sao – Quận Cầu Giấy và trung tâm Gymkid tổ chức “lễ hội nước và đại dương” vào ngày 13/7 vừa qua. 

Ảnh: Lễ hội nước và đại dương

Ngày hội có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên trường mầm non Ánh Sao, giáo viên Enspire và cộng tác viên Gymkid. Và đặc biệt, nhân vật không thể thiếu trong ngày hôm đó chính là những mầm non tương lai của đất nước cùng các bậc phụ huynh. 

Bên cạnh các hoạt động của nhà trường và Gymkid, ba góc chơi chính do Enspire tổ chức là: Sailboat – Thuyền ra khơi, Save the ocean – Giải cứu đại dương, Bring me home – Đưa tôi về nhà đã tạo cho các con cơ hội vừa được tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh lành mạnh bằng cách trò chuyện với giáo viên bản xứ, vừa được trau dồi thêm hiểu biết của mình về môi trường biển, sinh vật biển.

 

Ảnh: Góc chơi Bring me home
Ảnh: Góc chơi Save the ocean – Giải cứu đại dương
Ảnh: Góc chơi Sailboat – thuyền ra khơi

 

Tổng kết, lễ hội nước đã diễn ra thành công tại trường mầm non Ánh Sao – quận Cầu Giấy, hứa hẹn sẽ là điểm khởi đầu cho chuỗi sự kiện tiếp theo tại những đơn vị giáo dục khác trên địa bàn Hà Nội. Enspire xin trân trọng cảm ơn Quý nhà trường và phụ huynh đã luôn tin tưởng và hỗ trợ để Enspire có thể tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho con trẻ!

Ảnh: Lễ hội nước và đại dương
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận