Tiếp nối thành công của Ngày hội trải nghiệm Tiếng Anh Enspire tại Trường Mầm non Thanh Xuân Nam trước đó, English Festival tiếp tục đặt chân đến Sao Mai – quận Ba Đình

Vậy là năm học mới 2023-2024 đã bắt đầu trong tiết trời se se lạnh của mùa thu Hà Nội. Một năm học mới đến mang theo nhiều niềm hy vọng của các bậc phụ huynh, các quý thầy cô, cùng với đó là sự hào hứng của các bạn nhỏ khi các con có thể gặp mặt đông đủ bạn bè sau những ngày nghỉ lễ. Đến với Trường Mầm non Sao Mai Ba Đình vào ngày 25/08 vừa qua, Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh Enspire một lần nữa mang lại cho các bạn nhỏ đáng iu tại đây những giây phút sôi nổi, tạo nên bầu không khí vô cùng tuyệt vời.

Ảnh giáo viên Enspire khai mạc ngày hội trải nghiệm Tiếng Anh

Ngày hội vinh hạnh có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên Sao Mai và cộng tác viên năng nổ nhà Enspire, cùng với đó là sự tham gia của các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường. 

Bên cạnh 2 hoạt động:  Play with Enspire OnlineCreative Corner đã triển khai tại Trường Mầm non Thanh Xuân Nam trước đó, lần này Enspire mang đến thêm nhiều góc vận động mang tên Picking Fruit, Bouncing Ball Góc Dash. 

  • Picking Fruit: Nhiệm vụ của bé là vượt chướng ngại vật sau đó hái các loại quả với các số lương khác nhau từ trên cây xuống hoặc treo những loại quả lên cây. Các bé sẽ lần lượt chơi cho đến khi hết quả, đội nào nhanh hơn sẽ chiến thắng.
  • Bouncing Ball: Các bé đứng thành hàng, lần lượt mỗi bé cầm 1 quả bóng, vượt chướng ngại vật rồi ném bóng vào lỗ trên tấm fomex chuẩn bị sẵn, đội nào hoàn thành trước sẽ chiến thắng.
  • Góc Dash: Bé trực tiếp trải nghiệm đồ công nghệ từ Enspire. Chuẩn bị 2 đường đua theo zik zak để 2 đội điều khiển và đua với nhau, bên nào đến đích trước thì thắng.
Ảnh: góc Picking Fruit

Ảnh: góc Bouncing Ball
Ảnh: góc trải nghiệm đồ công nghệ Dash

Tham gia các góc chơi, các con không chỉ được rèn luyện thể chất, trí óc của bản thân mà còn có cơ hội thể hiện khả năng tiếng Anh thông qua việc trò chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn nhỏ cùng Quý phụ huynh. Điều này khiến Enspire càng trân quý và mong muốn có cơ hội được đồng hành cùng các con trong nhiều sự kiện hơn nữa. 

Cảm ơn Quý nhà Trường Mầm non Sao Mai Ba Đình và các cô giáo đã đặt niềm tin và ủng hộ Trung tâm Ngoại ngữ Enspire trong thời gian qua. Trân trọng!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận