Ảnh: Các bạn nhỏ Trường Mầm non Chim Én

Điểm đến tiếp theo trong chuỗi “hải trình” của Enspire tháng 7 này đó chính là Trường Mầm non Chim Én Long Biên. Ngày 24/7 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã phối hợp cùng Nhà trường tổ chức ngày hội nước cho trẻ với nhiều hoạt động lý thú và mới mẻ dành cho các bạn học sinh.

Ảnh: Các cô giáo Mầm non Chim Én trong hoạt động khai mạc

Sự kiện có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên Trường Mầm non Chim Én, giáo viên Enspire và đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm học sinh nhà trường cùng các bậc phụ huynh. 

Hòa mình trong bầu không khí mát mẻ của “nước và đại dương”, các bạn nhỏ không thể che giấu niềm vui sướng của mình. Các cô giáo cũng tinh nghịch không kém bên cạnh các con như được trở về với tuổi thơ của mình. Sự hò reo cổ vũ của các bậc phụ huynh cũng góp phần tạo nên một không gian sôi nổi, cực “cool” ngay giữa mùa hè nóng bức này.

Ảnh: Các bạn nhỏ trong hoạt động nước

Đặc biệt, đồng hành cùng các con trong các hoạt động của ngày hội chính là những nhân vật vô cùng quen thuộc  – Thầy Alex và giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Enspire. Xen lẫn sự náo nhiệt của tiếng vui đùa, hò reo là những câu hỏi tiếng anh vui nhộn, bổ ích về chủ đề mùa hè được Thầy Alex đưa ra thử tài các bạn nhỏ thông minh của Trường Mầm non Chim Én.

 

Ảnh: Thầy Alex và học sinh trong hoạt động đua thuyền

Bên cạnh các góc chơi như bong bóng xà phòng, ném vòng cổ vịt, gánh nước qua cầu, đập bể bong bóng,… Enspire cũng chuẩn bị một góc công nghệ để mang đến cho phụ huynh và học sinh cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm sách Enspire Start và ứng dụng học tiếng Anh Enspire Online của Trung tâm.

Ảnh: Góc công nghệ của Enspire
Ảnh: Đại diện phía Enspire hỗ trợ các con trong hoạt động làm thuyền

Một lần nữa, Enspire xin chúc mừng sự thành công của chương trình và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nhà trường và phụ huynh vì sự tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian qua. Enspire hy vọng sẽ có cơ hội tạo ra nhiều chương trình bổ ích hơn nữa dành cho các con trong thời gian tới. 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận