Vừa qua, tờ báo điện tử Tiền Phong đã đưa tin về xu hướng giáo dục tiếng anh cho trẻ mầm non đang dần phổ biến tại Việt Nam. Theo tờ báo nói, giáo dục tiếng anh cho trẻ mầm non đang là xu hướng chung đang rất được ưa chuộng trong các bậc phụ huynh. Tuy nhiên đi kèm với nhu cầu cao của thị trường, cũng có không ít ý kiến trái chiều xoay quanh việc phương pháp dạy và học nào nên được lựa chọn cho trẻ là thích hợp nhất.

Báo đã đưa ra một quan điểm rất hay và trùng hợp với triết lý giảng dạy tiếng anh cho trẻ mầm non của Enspire. Đó là dù phương pháp giáo dục như thế nào, việc cho trẻ mầm non tiếp xúc với tiếng anh chỉ nên dừng lại ở hành trình dạo chơi vui vẻ và lý thú cho con chứ không nên là cuộc chạy đua của phụ huynh xem bé nào tiếp thu tốt hơn.

Cũng theo đó, độ tuổi mầm non 3-6 tuổi, là độ tuổi thích hợp nhất để phát triển ngôn ngữ và cả phát triển toàn diện, tạo lập một nền móng cho trẻ. Việc cho trẻ học những gì, học theo phương pháp, giáo trình tiếng anh nào là một băn khoăn lớn cho phụ huynh để song song phát triển cả ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ quốc tế.

Thực trạng việc dạy học tiếng anh tại nhiều cơ sở giáo dục mầm non hiện tại chỉ mang hướng tự phát, chưa được chuẩn hoá. Nhiều chương trình học nặng về lý thuyết, chương trình chung khiến con bị áp lực, chán nản với học tiếng anh. Enspire với 20 năm kinh nghiệm giáo dục trẻ em tiếng anh với bộ giáo trình Enspire Start được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định, cấp phép chương trình giảng dạy tiếng anh tại trường mầm non.

 

Báo Tiền Phong đưa tin về Enspire và giáo dục tiếng anh mầm non

Báo Tiền Phong đưa tin về Enspire và giáo dục tiếng anh mầm non
Theo Báo Tiền Phong đưa tin

Chi tiết bài báo: [Báo Tiền Phong đưa tin về Enspire] Giáo dục trẻ mầm non tiếng anh – Hãy là cuộc dạo chơi ngôn ngữ cho trẻ

Enspire xin gửi lời cảm ơn tới Báo Tiền phong vì đã đưa ra những thông tin, phân tích và lời đánh giá tích cực về Bộ học liệu Enspire Start. Cũng xin cảm ơn vì đã ghi nhận sự cố gắng phấn đấu cho sứ mệnh giáo dục trẻ của cả đội ngũ Enspire. Chúc tờ báo ngày càng phát triển, đem lại nhiều thông tin hữu ích cho xã hội nước nhà.

Enspire cũng đang có những khoá học và ứng dụng học tiếng anh rất hữu ích cho trẻ em học tiếng anh. Chúng đều là những tâm huyết đội ngũ gồm nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và phát triển để hỗ trợ trẻ em học tiếng anh thuận lợi, hiệu quả nhất. Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký khoá học cho con ngay tại đây.

CHƯƠNG TRÌNH MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt! Tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

HAPPY KIDS
(Dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CAMBRIDGE
(Dành cho bé từ 6-12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

ENSPIRE ONLINE
(English App for Kids)

Chi tiết

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận