Trường mầm non Eduplay Garden Hà Nội, thành lập năm 2010, đã nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở giáo dục mầm non uy tín tại Hà Nội. Hiện tại, trường có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố, phục vụ hơn 500 trẻ em. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Eduplay Garden luôn cam kết mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, đảm bảo mỗi trẻ em đều nhận được sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Trường MN Eduplay sử dụng Enspire Start để đưa vào chương trình học
Trường MN Eduplay sử dụng Enspire Start để đưa vào cùng chương trình học

Enspire Academy hận hạnh được đồng hành cùng Eduplay trong giáo dục trẻ mầm non tiếng anh. Trường MN Eduplay Garden, gần đây đã đưa bộ học liệu Enspire Start đi vào chương trình giảng dạy tiếng anh quốc tế cho trẻ của trường.

Chi tiết bài báo xem tại: http://eduplay.edu.vn/news-view/sach-enspire-giao-trinh-hoc-phong-phu-hap-dan-tai-eduplay-ha-noi/

Với những nố lực không ngừng trong gần 20 năm thành lập, tập thể Enspire đã xây dựng được bộ học liệu Enspire Start, Enspire Phonics và App học tiếng anh Enspire Online hỗ trợ tốt nhất cho trẻ. Với giáo trình phong phú hấp dẫn, đã được Bộ GD&ĐT thẩm định cùng với sự tận tâm của Eduplay, cam kết trẻ sẽ đạt được sự tiến bộ vượt bậc, càng thích thú với tiếng anh sau mỗi level học.

Trường MN Eduplay sử dụng Enspire Start để đưa vào cùng chương trình học 2
Trường MN Eduplay sử dụng Enspire Start để đưa vào cùng chương trình học

Eduplay đã thống kê những lợi ích cụ thể của việc học qua giáo trình và ứng dụng điện tử với Enspire như sau:

 • Sách giấy minh hoạ thân thiện kết hợp với ứng dụng điện tử đem lại cho trẻ trải nghiệm phong phú, việc học trở nên thú vị, đơn giản.
 • Mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu, trẻ sẽ được gặp các nhân vật hoạt hoạ ngộ nghĩnh, trải nghiệm 35 chủ đề gần gũi với độ khó tăng dần. Hạn chế tối đa sự mất tập trung của trẻ nhỏ, do độ tuổi này sự hiếu động, ham chơi còn cao nếu bài học không hấp dẫn.
 • Với ứng dụng di động cung cấp các video hướng dẫn cụ thể từng bài học, hỗ trợ phụ huynh theo dõi quá trình học của con.
 • Trọn bộ 4 cuốn sách đi kèm và mã sử dụng miễn phí ứng dụng trong 1 năm với mỗi level.

Chi tiết các khoá học và ứng dụng tại đây:

CHƯƠNG TRÌNH MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt! Tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

HAPPY KIDS
(Dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CAMBRIDGE
(Dành cho bé từ 6-12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

ENSPIRE ONLINE
(English App for Kids)

Chi tiết

Enspire và Eduplay cũng đã gửi tới phụ huynh một vài lưu ý để đạt hiệu quả tốt nhất được nêu trong bài báo:

 • Mỗi ngày chỉ nên cho con dùng app Enspire Online từ 15-20p, giới hạn trong 3 chủ đề.
 • Khi chơi khuyến khích trẻ nhắc theo sách.
 • Nên cho con sử dụng ứng dụng trong một thời gian cố định hằng ngày, rèn luyện thói quen học tập cho trẻ.
 • Kiểm tra sự ghi nhớ của con mỗi khi con học xong qua ứng dụng.
Trường MN Eduplay sử dụng Enspire Start để đưa vào cùng chương trình học 3
Trường MN Eduplay sử dụng Enspire Start để đưa vào cùng chương trình học

Như vậy, Enspire và Eduplay đã kết hợp để đem lại trải nghiệm, môi trường và lộ trình học tiếng anh tốt nhất cho trẻ mầm non. Qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ trẻ mầm non Việt Nam được thành thạo tiếng anh từ sớm, bắt kịp với xu thế hiện đại. Enspire cũng cảm ơn trường MN Eduplay Garden đã tin tưởng và cùng hợp tác với chúng tôi để sử dụng các sách, ứng dụng Enspire vào chương trình của mình.

Phụ huynh quan tâm đến các khoá học và ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hộ trợ tư vấn.

CÙNG TRẺ PHÁT TRIỂN VỐN TỪ VỰNG VỚI ỨNG DỤNG ENSPIRE ONLINE

Ứng dụng Enspire Online là một công cụ học tập tiên tiến được thiết kế để giúp trẻ phát triển vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn sản phẩm phù hợp cho con  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận