Trường mầm non Tràng An, Long Biên là cơ sở giáo dục mầm non công lập uy tín, được thành lập vào năm 2012. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, trường đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc nuôi dạy và giáo dục trẻ em trong độ tuổi mầm non. Trường mầm non Tràng An phục vụ cho hơn 400 trẻ em mỗi năm. Trường luôn chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ qua các chương trình giáo dục kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp trẻ phát triển về trí tuệ, thể chất và cảm xúc.

Sáng 03/10/2022, Nhà trường đã phối hợp với trung tâm E3 tổ chức tập huấn giáo trình tiếng anh Enspire Start cho toàn bộ giáo viên. Giúp giáo viên năm bắt được giáo trình mới theo Thông tư 50/2020/TT-BGDĐT ngày 31/12/2020 và Quyết định sô 2272/QĐ- BGDĐT ngày 17/8/2022 về phê duyệt danh mục tài liệu làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mầm non.

Chi tiết về bài báo: https://mntrangan.longbien.edu.vn/hoat-dong-chung/truong-mn-trang-an-to-chuc-tap-huan-giao-trinh-tieng-anh-enspire-start/ctmb/10286/543311

Enspire Start là bộ học liệu do Học viện Enspire cùng các chuyên gia nghiên cứu và phát triển. Bộ giáo trình này đã được Bộ GD&ĐT thẩm định, thông qua để áp dụng vào chương trình giúp trẻ mầm non làm quen với tiếng anh. Bộ học liệu bao gồm sách cho trẻ học theo 105 chủ đề cuộc sống, sách cho giáo viên, 13 bộ truyện tranh, 13 bộ từ điển tranh và 256 thẻ tranh flashcard.

Buổi tập huấn diễn ra trong buổi sáng, các cô giáo đã được nắm rõ nội dung trọng tâm và các điểm đổi mới, nổi trội và ưu việt của Enspire Start so với chương trình cũ. Buổi tập huấn này sẽ giúp các giáo viên ứng dụng bộ sách cho việc dạy trẻ đạt kết quả tốt hơn. Một vài ảnh của buổi tập huấn.

Vui lòng để lại thông tin tại đây để được các chuyên gia tư vấn về các khoá học tiếng anh cho trẻ em, bộ học liệu Enspire Start và ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em Enspire Online.

CÙNG TRẺ PHÁT TRIỂN VỐN TỪ VỰNG VỚI ỨNG DỤNG ENSPIRE ONLINE

Ứng dụng Enspire Online là một công cụ học tập tiên tiến được thiết kế để giúp trẻ phát triển vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn sản phẩm phù hợp cho con  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận