Việt giải trí là một tờ báo, trang tổng hợp thông tin về đời sống, xã hội, giải trí và nhiểu lĩnh vực khác trong đó có chuyên mục trẻ em được cập nhập hàng giờ. Tờ tạp chí này được thành lập năm 2018, dù tuổi hoạt động còn khá “nhẹ cân” so với những tờ báo khác. Việt giải trí vẫn là cái tên uy tín thu hút được hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Mới đây, trong một bài báo nói về giai đoạn trẻ em học tiếng anh nào là tốt nhất. Theo trang báo này, trẻ em trong độ tuổi 3-6 tuổi là tốt nhất trong việc học ngoại ngữ tiếng anh. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ học chất lượng và phương pháp học phù hợp điều không hề dễ dàng.

Việt giải trí đưa tin về Enspire

Việt giải trí đã đề cử Enspire, thương hiệu giảng dạy tiếng anh cho trẻ em đã có lịch sử lâu đời với gần 20 năm thành lập. Với bộ học liệu Enspire Start, một trong 6 bộ học liệu chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định, cấp chứng nhận cho phép giảng dạy trong các cơ sở mầm non trên toàn quốc theo Theo Quyết định số 2272/QĐ-BGDĐT. Có thể thấy, Enspsire Start cũng như là toàn thể đội ngũ Enspire đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc giảng dạy tiếng anh cho trẻ em.

Tác giả Nguyễn Ngọc Hùng – Chủ biên của bộ sách – chia sẻ: Enspire Start là bộ sách dành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non (từ 3-6 tuổi), giúp trẻ làm quen, hình thành và phát triển tư duy học tiếng Anh sớm kết hợp với các hoạt động trải nghiệm, khám phá và kỹ năng sống. Với 105 chủ đề thân quen trong cuộc sống của trẻ mầm non, Enspire đảm bảo trẻ được học tập một cách hào hứng mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức. Trẻ sẽ có thể nói hơn 20 mẫu câu phổ biến và biết, ghi nhớ, phát âm đúng chuẩn hơn 300 từ vựng.

Chi tiết bài báo xem tại: https://vietgiaitri.com/giai-doan-vang-de-day-tre-hoc-tieng-anh-dung-chuan-20220919i6648233/

Với hệ sinh thái học tập liên kết chặt chẽ với nhau như bộ sách Enspire Start điện tử, 6 bộ sách dành cho giáo viên, 13 bộ truyện tranh, 13 bộ từ điển tranh và 256 thẻ tranh flashcard, ứng dụng học tiếng anh Enspire Online liên kết chặt chẽ với quá trình học,… Nó sẽ là một nền tảng hệ sinh thái vững chắc, hỗ trợ các trường dạy trẻ theo đúng chuẩn Bộ GD&ĐT.

Chi tiết các khoá học và ứng dụng xem tại đây:

CHƯƠNG TRÌNH MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế. Đặc biệt! Tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

HAPPY KIDS
(Dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CAMBRIDGE
(Dành cho bé từ 6-12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

ENSPIRE ONLINE
(English App for Kids)

Chi tiết

Với việc đã liên kết và được áp dụng tại hơn 100 trường mầm non tại Hà Nội, Enspire Start đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho việc giảng dạy trẻ mầm non tiếng anh. Enspire cũng hỗ trợ điều chỉnh chương trình dạy, thời lượng, đánh giá chất lượng giáo viên, theo dõi tiến độ học của trẻ. Cộng với các bài test thay đổi hàng tuần, giáo án chi tiết, bài luyện tập phù hợp, đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho trẻ mầm non học tiếng anh.

Phụ huynh quan tâm có thể để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi liên hệ tư vấn một cách tận tâm nhất.

CÙNG TRẺ PHÁT TRIỂN VỐN TỪ VỰNG VỚI ỨNG DỤNG ENSPIRE ONLINE

Ứng dụng Enspire Online là một công cụ học tập tiên tiến được thiết kế để giúp trẻ phát triển vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn sản phẩm phù hợp cho con  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận